LỄ TUYÊN THỆ TRƯỚC XUẤT CẢNH - NÉT RIÊNG MANG TÊN HẢI PHONG

Đăng ngày 06/09/2017 09:09

Ngày 12/7/2017 vừa qua, tại trung tâm đào tạo Hải Phong đã tổ chức trang trọng buổi Lễ Tuyên Thệ xuất cảnh cho các bạn Thực Tập Sinh sang Nhật làm việc theo chương trình “PHONG TRÀO ĐÔNG DU MỚI – HẢI PHONG ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN TRÊN CON ĐƯỜNG KHỞI NGHIỆP

 Lễ Tuyên Thệ được diễn ra với sự góp mặt của Bà Nguyễn Thị Hồng Hải – Thành viên Hội Đồng Quản Trị kiêm Trưởng phòng Đào TạoÔng Doãn Duy Hiệp Thành viên Hội Đồng Quản Trị kiêm Trưởng phòng Chăm Sóc Khách Hàng, cùng với các bạn học viên chuẩn bị xuất cảnh. Tất cả sự góp mặt tạo nên bầu không khí ấm cúng và không kém phần long trọng. 

           Trong buổi Lễ Tuyên Thệ trọng thể này: Dưới lá cờ thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam và Nhật Bản, trước các thầy cô cùng Ban lãnh đạo Công ty và trước các bạn bè cùng lớp chuẩn bị xuất cảnh. Các bạn là những học viên được Công ty phái cử sang Nhật Bản làm việc và học tập theo phong trào Đông Du Mới . Với cuộc sống xứ người đầy những khó khăn, vất vả phía trước nhưng thanh niên Việt Nam với hoài bão lớn, ý chí quyết tâm, và niềm đam mê, họ sẽ phấn đấu hết mình để làm việc, học tập theo đúng tinh thần của phong trào, đó là:  "HỘI NHẬP QUỐC TẾ - PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI TOÀN DIỆN – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI". Sau này chính những con người ấy, những người thanh niên ấy - sau nhiều năm tháng rèn luyện và trưởng thành tại đất nước Nhật Bản - sẽ quay trở về Việt Nam đóng góp trí tuệ và sức lực để xây dựng đất nước phát triển vững mạnh hơn.

            Trong buổi lễ các bạn được nghe những lời căn dặn, những câu chuyện và cả những lời khuyên từ các thầy cô ở trung tâm khi chuẩn bị cuộc sống mới tại Nhật Bản. Đây thật sự là những hành trang mà mỗi học viên cần được tích lũy và thấm nhuần khi xác định đi theo con đường  TTS tại Nhật. Và những gì các bạn đã tuyên thệ trước lúc xuất cảnh sẽ mãi khắc sâu trong quá trình học tập và làm việc, rèn luyện ở môi trường Nhật Bản. 

(Cô Nguyễn Thị Hồng Hải - trò chuyện và nhắc nhở các bạn học viên)

              Cùng đó đại diện Công ty anh Doãn Duy Hiệp đã phát biểu những lời tâm huyết dành cho các bạn học viên chuẩn bị xuất cảnh, trong đó anh nhấn mạnh: “Ngày hôm nay, cuộc đời các bạn đã chuyển sang một giai đoạn mới đó là khởi đầu của con đường cống hiến đền đáp cho gia đình, đất nước và cho toàn xã hội”.

(Anh Doãn Duy Hiệp trò chuyện và căn dặn các bạn học viên trước khi xuất cảnh)

Và dưới đây là một số hình ảnh Tuyên thệ của các bạn học viên trong buổi lễ 

        Hải Phong chúc các bạn Thực tập sinh dồi dào sức khỏe, luôn giữ vững ý chí quyết tâm làm việc, học tập để hoàn thành tốt thời gian Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản và trở về tạo dựng sự nghiệp, đóng góp xây dựng kinh tế đất nước!


Lịch tuyển dụng
Thời hạn SL Giới tính Độ tuổi Nghề tuyển
16/03/2018 9 Nữ 18 - 35 May
31/01/2018 12 Nữ 20 - 27 Canh tác nông nghiệp
25/01/2018 6 Nam 18 - 25 Giàn giáo
26/01/2018 3 Nam 20 - 25 May
03/02/2018 3 Nữ 20 - 25 Canh tác nông nghiệp
Xem thêm Đăng ký

Bản quyền 2006 - 2018 của Hải Phong JSC.

Địa chỉ: - Khu vực Miền bắc : Tầng 3, Tòa nhà VPKS, Đơn nguyên I, 713 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, HN.
- Khu vực Miền Trung : Trung Tâm Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ III , Đ. Nguyễn Sinh Sắc, Q. Liên Chiểu , TP. Đà Nẵng
- Khu Vực Miền Nam : Số 16/10, đường Hoàng Việt, Phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (024) 3759 2811. Fax: 024.3710.0394. Email: kd1@haiphongjsc.com.vn, kd2@haiphongjsc.com.vn, kd3@haiphongjsc.com.vn.

Phiên bản Mobile