SÔI NỔI CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG NHẬT LẦN THỨ NHẤT TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HẢI PHONG

Đăng ngày 08/09/2017 11:38

CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG NHẬT - LẦN THỨ NHẤT TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HẢI PHONG

Hòa chung không khí cả nước đang hân hoan đón chào kỷ niệm 72 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học viên của Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Hải Phong. Tối ngày 31/08/2017 vừa qua, tại trung tâm Đào tạo Hải Phong đã tổ chức thành công cuộc thi “HÙNG BIỆN TIẾNG NHẬT - LẦN THỨ NHẤT” dành cho toàn thể các học viên Thực tập sinh Hải Phong hai miền Bắc – Trung.

Trung tâm đào tạo

Trung tâm đào tạo

Trung tâm đào tạo

Trung tâm đào tạo

Cuộc thi được diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều khách mời đặc biệt. Từ phía đại điện Công ty có Ông Nguyễn Xuân Tuyến – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Hải Phong; Ông Nguyễn Duy Hiền – Thành viên hội đồng quản trị kiêm Phó giám đốc Công ty Hải Phong; Ông Doãn Duy Hiệp – Thành viên hội đồng quản trị kiêm Trưởng phòng Hợp Tác Quốc Tế; Ông Hà Ngọc Anh – Thành viên hội đồng quản trị kiêm Trưởng phòng Kinh Doanh. Từ phía Ban tổ chức có Bà Nguyền Thị Hồng Hải – Thành viên hội đồng quản trị kiêm Trưởng  phòng Đào Tạo. Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới toàn thể cán bộ nhân viên Hải Phong cùng các em Thực Tập Sinh đã có mặt trong Hội thi.

Tất cả sự góp mặt tạo nên bầu không khí ấm cúng và không kém phần long trọng!

Ban Giám Khảo cuộc thi Hùng Biện Tiếng Nhật

(thành phần Ban Giám Khảo cuộc thi Hùng Biện Tiếng Nhật – Lần Thứ Nhất)

cán bộ nhân viên Hải Phong

(những cán bộ nhân viên Hải Phong)

cán bộ nhân viên Hải Phong

(cán bộ nhân viên Hải Phong)

cán bộ nhân viên Hải Phong

(cán bộ nhân viên Hải Phong)

Thực Tập Sinh Hải Phong

 (cùng toàn thể các bạn học viên Thực Tập Sinh Hải Phong)

Sau 72 ngày phát động cuộc thi đã thu hút 104 bài dự thi đăng ký tham gia đến từ hai Trung tâm Đào tạo Hải Phong (Trung tâm Đào tạo Miền Bắc và Trung tâm Đào tạo Miền Trung). Sau khi xét duyệt chỉ còn 69 bài hợp lệ, đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức nhưng với số lượng bài dự thi gửi về đã cho thấy rằng cuộc thi thành công ngay từ những bước đầu. Trải qua nhiều vòng tuyển chọn 6 thí sinh xuất sắc nhất của hai miền đã được chọn lựa và trực tiếp hùng biện trước hội thi

Cuộc thi đã diễn ra đầy sôi nổi với các phần thi phong phú về chủ đề, đa dạng về phong cách thể hiện. Nội dung các thí sinh lựa chọn nằm ở nhiều chủ điểm  từ những mối tương quan cuộc sống thành thị và nông thôn, những lời chia sẻ tâm sự về Cuộc sống – Trải nghiệm – Ước mơ của các bạn, hay là chủ đề về những món ăn Hà Nội; tất cả được các bạn hùng biện bằng tiếng Nhật. Có thể nói, 6 thí sinh có mặt trong Hội thi là 6 bạn trẻ với khả năng hùng biện tiếng Nhật vô cùng ưu tú. Tuy tất cả vẫn còn chưa học hết 50 bài Minano nhưng không vì thế mà kiến thức hay lập luận tiếng Nhật về cuộc sống xung quang của các bạn kém sâu sắc và đa chiều. Điểm chung 6 bài dự thi được Ban Giám Khảo nhận xét rằng “CÁC BẠN THỰC TẬP SINH HẢI PHONG BÂY GIỜ GIỎI TIẾNG NHẬT VÀ CÓ PHONG THÁI RẤT TỰ TIN đó là điều quan trọng giúp ích cho các bạn công việc sau này”.

Bên cạnh những phần thi tài năng của các thí sinh, khán giả có mặt trong ngày hôm đó còn được thưởng thức những món quà âm nhạc “cây nhà lá vườn” hết sức đặc sắc và để lại những bài học giá trị sâu sắc dành cho các bạn Thực Tập Sinh chuẩn bị sang Nhật Bản làm việc và học tập, và cả các tiết mục của thầy cô đáng kính.

Thực Tập Sinh

(Song ca Minh Vương & Hoài Si - thể hiện bài hát Gặp nhau giữa rừng mơ)

Thực Tập Sinh

(Tiết mục Hãy đến với con người Việt Nam - Tốp ca lớp T7J1)

Thực Tập Sinh

(Cô Bùi Tứ - thể hiện bài hát Trên thế giới có một bông hoa)

Thực Tập Sinh

(Cô Mai Linh - thể hiện bài hát The Show)

Thực Tập Sinh

(Tiết mục vở kịch "Nước ngoài" - Lớp T5J1)

Rất vinh hạnh tại Hội thi ngày hôm đó được nghe những câu chuyện, những lời khuyên và cả những lời căn dặn từ Chủ tịch hội đồng quản trị Nguyễn Xuân Tuyến về hành trang chuẩn bị cuộc sống mới tại Nhật Bản. Những lời phát biểu cũng như cỗ vũ tinh thần của Chủ tịch sẽ luôn là kim chỉ nam dành cho các bạn học viên: “Mong muốn đưa các bạn sang Nhật để thay đổi tương lai. Ba năm với 1000 ngày sẽ có vô vàn tình huống xảy ra, các bạn Thực Tập Sinh không được bỏ cuộc và gục ngã LÀM MỚI KHÓ - CHỨ BỎ QUÁ DỄ. Các bạn phải mạnh mẽ, vượt qua khó khăn dồn hết sức lực thực hiện ước mơ”. Đây thật sự là những hành trang mà mỗi học viên cần được tích lũy và thấm nhuần khi xác định theo con đường Thực Tập Sinh tại Nhật Bản

Thực Tập Sinh tại Nhật Bản

(Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Nguyễn Xuân Tuyến - với đôi lời phát biểu và cỗ vũ tinh thần cho các học viên trong trung tâm tiếng Nhật Hải Phong )

Kết quả chung cuộc, với phần hùng biện trôi chảy cùng kĩ năng phát âm tốt, và nhiều yếu tố khác được Ban Giám Khảo đánh giá cao qua đó bạn Trần Thị Thanh Hiền – lớp T2J2 được xướng tên nhận giải Xuất sắc giải thưởng cao nhất của cuộc thi; bạn Trần Thị Hường – lớp T3J4 và bạn Nguyễn Thị Danh – lớp T5J1 đồng giải nhất, các bạn còn lại với sự cố gắng đã mang về cho mình giải nỗ lực. Như vậy với những giải thưởng các thí sinh đạt được sẽ là một trong những dấu mốc quan trọng dành cho các bạn.

Thực Tập Sinh tại Nhật Bản

(Bạn Trần Thị Thanh Hiền – nhận giải xuất sắc cuộc thi)

Điều này cũng chứng tỏ cho thấy chất lượng đào tạo và giảng dạy của Trung tâm Đào tạo Hải Phong ngày càng nâng cao. Chúng ta có quyền hy vọng rằng, tại những mùa thi sau các bạn học viên Thực Tập Sinh sẽ tiếp tục tỏa sáng và đạt được những thành quả cao hơn nữa. 

Trung tâm Đào tạo Hải Phong (Hình ảnh lưu niệm toàn thể cán bộ nhân viên Công ty)


Lịch tuyển dụng
Thời hạn SL Giới tính Độ tuổi Nghề tuyển
15/06/2018 110 Nữ 21 - 27 Chế biến rau củ
20/06/2018 27 Nữ 20 - 25 Gia công cơ khí
26/06/2018 6 Nữ 18 - 26 Nuôi trồng Thủy Sản
24/05/2018 9 Nữ 22 - 30 Sản xuất linh kiện điện tử
24/05/2018 9 Nam 22 - 30 Sản xuất linh kiện điện tử
26/06/2018 6 Nữ 18 - 26 Nuôi trồng Thủy Sản
18/06/2018 9 Nam 21 - 27 Cơ khí
02/06/2018 6 Nam 20 - 28 Cơ khí
13/06/2018 6 Nữ 21 - 26 Thực phẩm
10/06/2018 120 Nam 22 - 27 Điện tử
Xem thêm Đăng ký

Bản quyền 2006 - 2018 của Hải Phong JSC.

Địa chỉ: - Khu vực Miền bắc : Tầng 3, Tòa nhà VPKS, Đơn nguyên I, 713 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, HN.
- Khu vực Miền Trung : Trung Tâm Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ III , Đ. Nguyễn Sinh Sắc, Q. Liên Chiểu , TP. Đà Nẵng
- Khu Vực Miền Nam : Số 16/10, đường Hoàng Việt, Phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (024) 3759 2811. Fax: 024.3710.0394. Email: kd1@haiphongjsc.com.vn, kd2@haiphongjsc.com.vn, kd3@haiphongjsc.com.vn.

Phiên bản Mobile DMCA.com Protection Status