Tin tức & sự kiện

46 nữ thực tập sinh Prime Delica xuất cảnh trong tuần qua

Trong hai ngày 15 và 18/05/2018, Hải Phong., JSC tiễn bay 46 bạn thực tập sinh sang làm việc và học hỏi tại Tập đoàn Prime Delica Nhật Bản với hợp đồng 01 năm và 03 năm. Chuyến đi để lại nhiều cảm xúc cho cả người đi và người ở.

Gian hàng Hải Phong., JSC thu hút quan tâm của đông đảo sinh viên trong Ngày hội việc làm HUMG 2018

Gian hàng của Công ty CP Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong trong Ngày hội Việc làm Đại học Mỏ - Địa chất (HUMG) 2018, tổ chức hôm 11/05/2018, đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên của trường tới tham quan và đăng ký tham gia chương trình.

Hải Phong., JSC tham gia Ngày hội việc làm Đại học Mỏ - Địa chất 2018

Công ty CP Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong (Hải Phong., JSC) sẽ có gian hàng tham gia Ngày hội việc làm Đại học Mỏ - Địa chất (HUMG) 2018, được tổ chức vào ngày mai, 11/05/2018.

THÔNG CÁO của Công ty CP Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong (Hải Phong., JSC)

Kính gửi: Các đối tác khách hàng doanh nghiệp, quý trường đại học, các bạn học viên, ứng viên đang quan tâm tới chương trình Thực tập sinh Kỹ năng tại Nhật Bản của Hải Phong., JSC

Nhật Bản cho phép thực tập sinh nước ngoài làm việc thêm 5 năm sau khi kết thúc chương trình

Trong nỗ lực tăng số lượng lao động nước ngoài nhằm giảm bớt tình trạng thiếu hụt lao động nghiêm trọng, Nhật Bản (NB) sẽ đưa ra chính sách tăng thời gian lưu trú mới cho các thực tập sinh (TTS) kỹ năng nước ngoài vào đầu tháng 4 năm 2019.

Hải Phong JSC vinh dự nhận xếp hạng 5 sao của Hiệp hội Xuất khẩu Lao động VN

Theo kết quả đánh giá của Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam công bố mới đây, Hải Phong JSC được Hội đồng giám sát & Đánh giá việc thực hiện Bộ Quy tắc Ứng xử áp dụng cho các doanh nghiệp VN đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài (COC-VN) xếp hạng 5 sao.

Vỡ òa cảm xúc Cuộc thi Hùng biện Tiếng Nhật lần thứ hai Trung tâm Đào tạo Hải Phong

Gần ba tiếng đồng hồ, Cuộc thi Hùng biện Tiếng Nhật lần thứ hai của Trung tâm Đào tạo Hải Phong đã khiến cả hội trường gần 600 người tham dự thưởng trọn các cung bậc cảm xúc: lắng đọng, xúc động, cho đến sôi nổi, hào hùng và đầy tự hào.

Hải Phong JSC tài trợ nghiên cứu khoa học và học bổng sinh viên năm 2018 cho SV Khoa Cơ điện - Học viện Nông nghiệp VN

Nhằm tiếp sức sáng tạo và tạo động lực cho các bạn sinh viên, vừa qua, Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong giành Quỹ tài trợ nghiên cứu khoa học và học bổng sinh viên năm 2018 cho các bạn sinh viên Khoa Cơ điện – Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Công ty đa quốc gia Tsurumi đánh giá cao chất lượng đào tạo của Hải Phong JSC

Tuần qua, Công ty Cổ phần Tsurumi, Nhât Bản, cùng Nghiệp đoàn Sanden Kyo Dokumiai đã có chuyến gặp gỡ tám TTS tại Tp. Hồ Chí Minh vừa trúng tuyển vào công ty và thăm Trung tâm Đào tạo của Hải Phong JSC ở Hà Nội.

Chúc mừng 47 ứng viên trúng tuyển làm việc tại Tập đoàn Prime Nhật Bản

Vượt qua các phần thi chào hỏi, ứng xử tình huống, và tay nghề, 47 ứng viên xuất sắc đã được Hội đồng Tuyển dụng Tập đoàn Prime Delica lựa chọn đào tạo và dự kiến tham gia vào quy trình sản xuất thực phẩm của hãng tại Nhật Bản trong Tháng 10 tới đây.

DMCA.com Protection Status