fbpx
2 tháng trước Đông Du Mới

120 cơ hội làm việc tại Nhật Bản dành cho các bạn trẻ Nghệ An

Trong hai ngày cuối tuần này, 16-17/03/2019, Hải Phong., Jsc sẽ mang tới Job Fair – Ngày hội Việc làm Tỉnh Nghệ An – 120 cơ hội làm việc hấp dẫn tại Nhật Bản dành cho các bạn trẻ xứ Nghệ. 

Sự kiện do Trung tâm Hỗ trợ Việc làm, Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức và diễn ra tại Trung tâm Tổ chức Sự kiện – Số 1, Đường Trường Thi, Tp. Vinh, Nghệ An.

Ngày hội Việc làm Tỉnh Nghệ An 2019 hứa hẹn là cầu nối hữu ích giữa đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên với các doanh nghiệp. Tham gia chương trình có khoảng 24 doanh nghiệp; 12 trường đại học, cao đẳng, trung cấp và gần 10.000 học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên, người lao động trên địa bàn tỉnh.

Ngày hội Việc làm Tỉnh Nghệ An năm 2019 dự kiến sẽ có gần 1.000 cơ hội việc làm được mở ra cho các thanh niên tỉnh nhà trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, Hải Phong., Jsc sẽ mang tới 120 cơ hội làm việc tại Nhật Bản cho các bạn trẻ, với 80 vị trí thực tập sinh trong các ngành kỹ thuật cơ khí, điện, điện tử, nông nghiệp công nghệ cao; công nghệ thực phẩm … và 30 vị trí kỹ sư thiết kế.

Các bạn thanh niên, sinh viên Nghệ An ngoài cơ hội ứng tuyển vào các vị trí công việc còn được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết và định hướng nghề nghiệp sau tốt nghiệp, trải nghiệm phỏng vấn ứng tuyển; đồng thời có cơ hội tìm hiểu xu hướng, tiềm năng nghề nghiệp, cách thức hội nhập và yêu cầu của các doanh nghiệp Nhật Bản đối với các ứng viên tìm việc.

Họp báo Chương trình Ngày hội Việc làm Tỉnh Nghệ An 2019, diễn ra hôm 13/03/2019.

Đại diện Hải Phong., Jsc tham gia chia sẻ tại buổi họp báo.

“Hải Phong mong muốn được đồng hành cùng các bạn trẻ Tỉnh Nghệ An trên con đường khởi nghiệp thông qua chương trình phái cử thực tập sinh – kỹ thuật viên sang Nhật làm việc. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sức trẻ, sự chăm chỉ, thông minh, và cầu thị vốn có của những người con Nghệ An, các bạn có trải nghiệm quý báu khi tham gia chương trình. Vốn ngoại ngữ, tích lũy về tài chính, vốn sống, kỹ năng làm việc của người Nhật, và trở về xây dựng quê hương giàu, đẹp hơn là tâm nguyện Hải Phong mong muốn lan tỏa tới thật nhiều các bạn trẻ”, ông Nguyễn Trọng Tấn, Thành viên HĐQT kiêm Trưởng Phòng Kinh doanh khu vực Miền Bắc, Hải Phong., Jsc.

Nhớ tới tham dự Job Fair – Ngày hội Việc làm Tỉnh Nghệ An 2019 và ghé thăm, tìm hiểu các cơ hội làm việc ở Nhật Bản tại gian hàng của Hải Phong., Jsc nhé!

Hẹn gặp tất cả các bạn ngày 16 – 17/03/2019 tới tại Trung tâm Tổ chức Sự kiện – Số 1, Đường Trường Thi, TP.Vinh, Nghệ An.

Đình Trung