fbpx
6 tháng trước Đông Du Mới

152 HỌC VIÊN TRÚNG TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH LÀM VIỆC TẠI NHẬT TRONG THÁNG 11

19 buổi phỏng vấn tuyển dụng thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản đã diễn ra trong tháng 11 tại Hải Phong., Jsc. Có 152 học viên đã trúng tuyển. Dự kiến, các bạn sẽ xuất cảnh sang Nhật vào giữa năm 2019.

Chương trình thi tuyển Delica Food

Chương trình tuyển dụng mà các bạn ứng viên trúng tuyển trong tháng 11 gồm có: Chế biến thực phẩm, chế biến thủy sản, chế biến rau củ quả, sản xuất bánh mỳ, trồng chăm sóc và thu hoạch xà lách, chăn nuôi, đóng gói, hàn bán tự động, gia công cơ khí, lắp ráp thiết bị máy móc điện tử, may, sản xuất các loại chai bình để đựng cà phê của Nhật Bản, sản xuất thùng carton, sản xuất nhựa, sơn kim loại,…
Khi đăng ký tham gia chương trình và trúng tuyển phỏng vấn, tại Trường Đào tạo Hải Phong các bạn sẽ được đào tạo tiếng tiếng Nhật, rèn luyện tâm thế, tác phong và văn hóa bản xứ. Tùy theo yêu cầu của nhà tuyển dụng mà thời gian xuất cảnh của các bạn sẽ khác nhau, tuy nhiên dao động trong khoảng từ 4 đến 6 tháng sau khi trúng tuyển chính thức.

19 công ty tuyển dụng thực tập sinh trong tháng 11 là những khách hàng đã có thời gian hợp tác lâu dài cùng Hải Phong.Nhiều nhà tuyển dụng của các công ty Nhật đánh giá cao về chất lượng ứng viên Hải Phong. Trong đó, một công ty như Kyoei Fudo Kabushikigaisha, Shibata Akihiro có lời khen ngợi khả năng tiếng Nhật, tinh thần và mục tiêu tham gia chương trình của các bạn ứng viên. Bên cạnh đó những thực tập sinh đã và đang làm việc cho họ tại Nhật Bản rất chăm chỉ, hoàn thành rất tốt công việc và chủ động trong việc học tiếng Nhật.

Họ hy vọng các bạn mới sẽ tiếp tục là những nhân viên nhiệt huyết đóng góp cho công ty, đạt được mục tiêu cũng như những giá trị mà các bạn mong muốn khi tham gia chương trình này. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ trong thời gian các bạn làm việc và sinh sống tại Nhật.

Chúc mừng tất cả các bạn. Các bạn đã làm rất tốt và rất xứng đáng với kết quả nhận được. Tuy nhiên đừng quên điều này nhé, trúng tuyển là niềm vui sướng bước đầu, là một mục tiêu trong rất nhiều mục tiêu mà các bạn sẽ trải qua trong suốt một hành trình dài từ Việt Nam sang Nhật Bản và lại trở về Việt Nam…

Cơ hội việc làm vẫn đang mở ra dành cho các bạn trẻ có mong muốn làm việc, học tập tại Nhật. Cụ thể, tháng 12, Hải Phong., Jsc có 248 vị trí tuyển dụng phỏng vấn đi làm việc tại Nhật Bản dành cho các bạn. Chúc các bạn tự tin, may mắn và thành công ở lần phỏng vấn tháng 12 này.

Những hình ảnh chương trình Delica

Các ứng viên trúng tuyển chương trình Hitachi

Các ứng viên trúng tuyển chương trình Hitachi

Các ứng viên trúng tuyển công ty Primer

Nguyễn Phương