fbpx
9 tháng trước Sống

Ba website có thể xin đồ vật dụng miễn phí tại Nhật Bản

Bạn hoàn toàn có thể “tô điểm” thêm cho căn phòng của mình tại Nhật một chiếc tivi, hay máy giặt đã sử dụng, từ ba website cho nhượng đồ sau với mức phí cực kỳ tiết kiệm hoặc thậm chí là miễn phí. 

1 –Jmty

http://jmty.jp/

tại jmty, mọi người sẽ nhượng lại những món đồ mà mình không dùng tới nữa, hay bán chúng với giá rất rẻ. Bạn chỉ cần đăng ký, rồi nhắn tin tới người sở hữu chúng và chịu tiền ship là có ngay món đồ không tồi để sử dụng.

Trong hình là bộ bàn ghế, giường, máy giặt, tủ lạnh, lò viva…có giáchỉ 7000 yên (chưa tới 1,4 triệu đồng), hay có người khác còn tặng luôn máy giặt mới xài hai năm.

 

2 –Mercari

https://www.mercari.com/jp/

Đây là một trang thương mại buôn bán hàng cũ lớn nhất tại Nhật Bản hiện nay. với các mặt hàng phong phú.

Tuy nhiên các bạn cần phải chú ý lựa chọn người bán hàng uy tín và đọc các lưu ý của người bán để mua được món đồ như ý nhé.

Mẹo: có nhiều người bán hay để bạn chọn cách vác đồ về nhà thay vì gửi bưu điện, nên để tiết kiệm chi phí thì mọi người hãy tìm đến các cửa hàng đồ cũ (リサイクルショップ) để nhờ họ vận chuyển cho, với giá khoảng 7000¥ cho phạm vi 20km.

3 –Tokyo Craiglist

https://tokyo.craigslist.jp/search/sss?lang=en&cc=us

Đây là một trang trao đổi đồ dùng dành cho người nước ngoài. Ngôn ngữ chính của trang này là Tiếng Anh, và phần lớn chỉ tập trung tại khu vực ở Tokyo.

 

Theo Sugoi