fbpx
8 tháng trước Đông Du Mới

“Cảm ơn các bạn thực tập sinh đã chọn Ashimori Nhật Bản”

Sau một ngày thi tuyển vất vả, 15 thí sinh xuất sắc nhất đã được Hội đồng tuyển dụng Công ty Ashimori Nhật Bản lựa chọn tham gia chương trình thực tập sinh 03 năm tại Nhật tới đây. Những nụ cười, những lời cảm ơn của đại diện công ty được gửi tới các bạn thí sinh cùng gia đình.

Buổi gặp gỡ giữa công ty và gia đình 15 thực tập sinh trúng tuyển diễn ra, hôm 19/07/2018, tại Trung tâm Đào tạo của Hải Phong JSC.

Ashimori Nhật Bản là công ty chuyên làm về các sản phẩm liên quan đến an toàn ô tô (dây an toàn, túi khí), hệ thống, phụ kiện tàu thủy, tàu hỏa. Hiện công ty đang là đối tác với rất nhiều tập đoàn lớn tại Nhật như Mazda, Honda, Ford, Nissan, Toyota, Daihatsu,…

Được thành lập năm 2008, Ashimori Nhật Bản lớn mạnh từng ngày với mạng lưới chi nhánh trải khắp Nhật Bản và nước ngoài (Mexico, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc). Tổng số cán bộ công nhân viên gần 3000 người. Hiện công ty cũng có rất đông các thực tập sinh người Việt Nam do Hải Phong phái cử đang làm việc tại Ashimori ở Tỉnh Yamaguchi.

 “Khi sang Nhật làm việc tại công ty, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ: từ xe đạp có gắn động cơ – đi nhanh hơn ô tô, smartphone, nhà ở. Các bạn hoàn toàn có thể an tâm”, ông Akira Onitake, Trưởng Phòng Hành chính Tổng hợp Ashimori, thông tin.

Không chỉ vậy, mỗi tháng, công ty và cả nghiệp đoàn cũng sẽ tới thăm hỏi, động viên, và lắng nghe ý kiến từ các bạn.

Thành Luân – hiện làm việc tại Ashimori Nhật Bản được ba tháng chia sẻ qua video, “Sống ở đây mọi người rất tốt, mọi thứ đều okie. Các bác trong công ty rất tốt, quan tâm tới các thực tập sinh”.

Bạn Thu Hà, tới Ashimori được bốn tháng, “Mọi người cởi mở, hòa đồng, cảm thấy mỗi ngày đi làm đều vui vẻ. Cuộc sống tiện nghi”, Hà gửi gắm tới các bạn thực tập sinh vừa trúng tuyển.

Cuối cùng, đại diện công ty cũng nhắn các bạn “Chăm chỉ học tập tiếng Nhật tại Hải Phong. Tháng 03 năm sau, công ty sẽ đón các bạn ở Nhật”.

Kết thúc chương trình gặp gỡ, công ty tặng quà cho từng bạn thực tập sinh và cho các bạn ký kết hợp đồng làm việc. Trong suốt hơn hai tiếng gặp gỡ, đại diện Ashimori Nhật Bản luôn tạo ra tình huống hài hước, gây cười, phần nào tạo thêm không khí gần gũi với các bạn thực tập sinh vừa trúng tuyển.

Chúc mừng các bạn. Hải Phong sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong sáu tháng đào tạo tới đây.

Dưới đây là hình ảnh buổi gặp gỡ hôm 19/07/2018:

Đại diện Công ty Ashimori Nhật Bản vui vẻ trao đổi cùng gia đình và các bạn thực tập sinh.

Video các senpai –  thực tập sinh Việt Nam đang làm việc tại Ashimori Nhật Bản gửi gắm tới các kouhai  – những người đi sau vừa trúng tuyển.

Đại diện Nghiệp đoàn Sakura chia sẻ với gia đình và các bạn vừa trúng tuyển

Công ty tặng quà cho các bạn

Đại diện công ty Ashimori chụp hình lưu niệm cùng gia đình các bạn thực tập sinh vừa trúng tuyển.

 

Hải Liên