fbpx
8 tháng trước thực tập sinh

Công ty Tamura Nhật Bản ký hợp đồng với ba kỹ sư trúng tuyển

Mới đây, tại văn phòng Hải Phong JSC, đại diện Công ty Tamura Nhật Bản đã có buổi gặp gia đình và ký kết hợp đồng lao động với ba kỹ sư vừa trúng tuyển trong đợt tuyển dụng của công ty tại Việt Nam vào tháng năm vừa qua.

Chia sẻ đầu buổi gặp gỡ, ông Tamura, TGĐ công ty Tamura Nhật Bản, “Cảm ơn các bác đã không quản đường sá xa xôi tới đây hôm nay. Chúng tôi kỳ vọng rất nhiều vào các em. Hy vọng các em sẽ làm việc hết mình.

Là đối tác hợp tác lâu năm với Hải Phong JSC, Công ty Tamura hiện có 21 nhân viên người Việt Nam, trong đó, có 9 thực tập sinh kỹ năng và 12 kỹ sư. “Có những bạn đã gắn bó với công ty gần 10 năm nay”, ông Tamura chia sẻ thêm.

Tamura Nhật Bản là đơn vị gia công chi tiết máy, bao gồm sản xuất ra các trục động cơ tàu điện, linh kiện ô tô, robot,….Máy móc vận hành tại đây cũng được đánh giá là hiện đại nhất Nhật Bản. Công ty cũng đang khởi công xây dựng chi nhánh tại Khu Công nghiệp Bắc Thăng Long 3, thuộc Tỉnh Vĩnh Phúc. Dự kiến, tới tháng 06/2019, chi nhánh sẽ đi vào hoạt động.

“Công ty tuân thủ tuyệt đối Luật Lao động Nhật Bản cũng như các chính sách phúc lợi xã hội rất tốt nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm”, anh Koihe, Phó Giám đốc Công ty Tamura khẳng định.

Phụ huynh em Nguyễn Hoàng, sau chặng đường di chuyển bằng oto hơn 1400km từ Đắc Lắc ra tới Hà Nội tham dự buổi gặp mặt, chia sẻ “Rất cảm ơn Công ty Tamura Nhật Bản, và Công ty Hải Phong, đã trao cơ hội làm việc này cho con em chúng tôi. Rất mong các con chăm chỉ rèn luyện tiếng Nhật, thể lực, và ý thức tại Trung tâm Đào tạo của Hải Phong trước khi chính thức sang Nhật làm việc”.

Đại diện công ty cũng hứa hẹn với phụ huynh em Nguyễn Hoàng rằng “Nếu Hoàng thể hiện tốt tại Tamura Nhật Bản. Công ty sẽ tuyển dụng ngay em trai Hoàng – hiện đang học năm cuối chuyên ngành cơ khí”.

Các em hãy cố gắng lên nhé! Chúc mừng tất cả các em.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi gặp gỡ được chúng tôi ghi lại:

Cong-ty-Tamura-Nhat-Ban-ky-hop-dong-lao-dong-voi-ba-ky-su-trung-tuyen-1

Cong-ty-Tamura-Nhat-Ban-ky-hop-dong-lao-dong-voi-ba-ky-su-trung-tuyen-2

Cong-ty-Tamura-Nhat-Ban-ky-hop-dong-lao-dong-voi-ba-ky-su-trung-tuyen-3

Gia đình các kỹ thuật viên theo dõi video giới thiệu về Tamura Nhật Bản

Cong-ty-Tamura-Nhat-Ban-ky-hop-dong-lao-dong-voi-ba-ky-su-trung-tuyen-4

Cong-ty-Tamura-Nhat-Ban-ky-hop-dong-lao-dong-voi-ba-ky-su-trung-tuyen-5

Hải Liên