fbpx
4 năm trước Chưa được phân loại

Đáng nhớ Lễ Bế giảng Lớp TN301 – K1 Khoa Tiếng Nhật – Tin học

Ngày 13/09/2019 đánh dấu chặng đường một năm rèn luyện tại Khoa Tiếng Nhật – Tin học của các bạn lớp TN301 – K1 kết thúc. Lễ Bế giảng cho các bạn được Khoa Tiếng Nhật – Tin học tổ chức trong không gian ấm áp và đáng nhớ, vào ngày 14/09/2019.

Khoa Tin học – Tiếng Nhật là kết tinh của chương trình đào tạo hệ cao đẳng – trung cấp liên kết chất lượng cao giữa Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội và Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong (Hải Phong., Jsc).

Mùa thu năm ngoái, các bạn sinh viên lớp TN301-K1 gặp nhau tại đây. Từ những ngày đầu đầy khó khăn với lịch trình học tập và rèn luyện thể chất, tâm thế, cho tới ngày các bạn hoàn thành các học phần cuối cùng, thi tốt nghiệp, thi chứng chỉ năng lực tiếng nhật, có lẽ đều là những kỉ niệm khó quên với các bạn.

Khoa Tiếng Nhật – Tin học cũng trao các món quà nhỏ động viên nỗ lực của 13 bạn đạt N4 trong kì thi năng lực Tiếng Nhật, vừa qua. Cả lớp TN301_K1 đều đỗ các chương trình thi tuyển làm việc tại Nhật Bản do Hải Phong., Jsc là đơn vị phái cử.

“Tất cả thầy cô của Khoa và Hải Phong., Jsc vui mừng khi chứng kiến khoảnh khắc này. Khoa cũng rất vui mừng khi có 13 bạn đạt chứng chỉ năng lực Tiếng Nhật N4. Trong đó, có những bạn đạt điểm số ấn tượng. Mong rằng, mọi điều tốt đẹp sẽ tới với các em sau chặng đường rèn luyện tại Khoa Tiếng Nhật – Tin học, sẽ vững tâm trên hành trình cuộc đời” .

Đại diện Lớp TN301-K1 gửi lời cảm ơn tới tất cả các thầy cô giáo Khoa Tiếng Nhật – Tin học đã dìu dắt và truyền dạy nhiều kiến thức, kỹ năng cho cả lớp trong suốt thời gian vừa qua.

Tập thể lớp cũng gửi tới các thầy cô và các bạn hai ca khúc “Mong ước kỉ niệm xưa” và “Tạm biệt” nhiều xúc động.

Chúc các sinh viên Lớp TN301-K1 sức khỏe, và luôn bản lĩnh tiến về phía trước. Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ tới với các bạn trên chặng đường phía trước.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của buổi lễ Bế giảng Lớp TN301 – K1 Khoa Tiếng Nhật – Tin học, hôm qua:

Cô Nguyễn Thị Hồng Hải, Trưởng Khoa Tiếng Nhật – Tin học, chia sẻ với các bạn sinh viên Lớp TN301-K1

Anh Nguyễn Trọng Tấn, Trưởng Phòng KD Hải Phong., Jsc, chúc mừng các bạn sinh viên Lớp TN301-K1

Khoa Tiếng Nhật – Tin học tặng quà cho các bạn thi đỗ chứng chỉ năng lực Tiếng Nhật N4

Hải Liên