fbpx
4 năm trước Chưa được phân loại

Dạo một vòng Trường Đào tạo Hải Phong 3 miền Bắc – Trung – Nam hòa cùng không khí mùa World Cup

Đến hẹn lại lên, cứ 4 năm một lần, World Cup – ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh lại diễn ra, mang tới niềm vui cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Không khí bóng đá cuồng nhiệt cũng đã truyền đến từng học viên, cán bộ nhân viên và các thầy cô tại Hải Phong.,Jsc trên cả nước .

Tối ngày 05/09/2019, tại Trường Đào tạo Hải Phong 3 miền Bắc – Trung – Nam và Khoa Tiếng Nhật – Tin học đã tổ chức xem tập trung trận đấu bóng đá giữa đội tuyển Quốc gia Việt Nam và đội tuyển Quốc gia Thái Lan.

Người hâm mộ có thể lựa chọn rất nhiều cách theo dõi các trận đấu. Còn với Trường Đào tạo Hải Phong, các học viên tập trung theo dõi trận đấu qua màn hình máy chiếu lớn được bố trí tại khu vực sinh hoạt tập trung của trường. Tại đây, học viên có thể thoải mái thể hiện tình yêu, sự cuồng nhiệt của mình với môn thể thao vua.

Tất nhiên, để phòng tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra thì Trường cũng đưa kèm thông báo các quy định. Ví dụ như tất cả các học viên muốn tham gia vào buổi phải chấp hành các nội quy của đảm bảo trật tự, không gây rối. Các học viên không được phép mang theo các đạo cụ cổ vũ như pháo giấy, các chất dễ gây cháy nổ hay đồ vật có khả năng gây thương tích. Đặc biệt, các cổ học viên không được ăn mừng quá khích, đập phá, gây thiệt hại đến tài sản của Nhà trường.

Mong rằng với sự tin yêu và cổ động nhiệt tình của học viên Hải Phong nói riêng và toàn dân Việt Nam nói chung sẽ cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ đội tuyển Quốc gia Việt Nam đạt được những kết quả như mong muốn tại mùa giải.

Dưới đây là một vài hình ảnh được chúng tôi ghi lại tại Trường Đạo tạo Hải Phong 3 miền vào tối ngày hôm qua:

Các bạn học viên Trường Đào tạo Hải Phong miền Bắc đang chăm chú theo dõi trận đấu.

Học viên Trường Đạo tạo Hải Phong Miền Trung đang theo dõi trận đấu

Không khí xem trận đấu tại Trường Đào tạo Hải Phong Hồ Chí Minh

Không khí xem trận đấu tại Khoa Tiếng Nhật – Tin học

Bài viết : Nguyễn Phương

Hình ảnh: Viết Chính, Ngọc Hà, Đức Hải