fbpx
5 năm trước Đông Du Mới

Gặp mặt 56 gia đình ứng viên trúng tuyển chương trình làm việc tại Delica Foods, Honda Lock, Tagami, và Kezuka

Ngày 31/05/2019 vừa qua, đại diện các công ty Delica Foods, Honda Lock, Tagami, và Kezuka đã có buổi gặp gia đình 56 ứng viên trúng tuyển thực tập sinh chương trình làm việc tại các công ty này.

Gặp mặt gia đình ứng viên trúng tuyển thực tập sinh Delica Foods.

Những ngày cuối Tháng Năm dồn dập tin vui với Hải Phong khi chuẩn bị tiếp nhận gần 60 tân học viên của các chương trình thuộc bốn công ty, bao gồm: Delica Foods, Honda Lock, Tagami, và Kezuka.

Sau ngày tuyển dụng, đại diện các công ty đã có buổi gặp mặt với gia đình các bạn trúng tuyển để chia sẻ về công việc, cũng như hành trình của các bạn trong thời gian làm việc ba năm tới tại Nhật Bản.

Gia đình các bạn trúng tuyển Công ty Tagami, và Kezuka.

 

Các ứng viên trúng tuyển thực tập sinh Công ty Honda Lock.

Với Công ty Honda Lock, đây là lần thứ hai tuyển dụng thực tập sinh tại Hải Phong., Jsc. Khóa 1 đang làm việc tại công ty ở Nhật Bản đến nay đã được năm tháng.

Còn tại buổi gặp gỡ gia đình của Tập đoàn Delica Foods, có phụ huynh chia sẻ rằng, “con gái lớn nhà tôi vừa kết thúc hợp đồng tại Delica Foods trở về nước. Hôm nay, thì cô con gái thứ lại vừa đỗ vào công ty. Tôi hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con vào Hải Phong và quý công ty”.

Điều đặc biệt, ngày 31/05, là ngày đón 5 bạn thực tập sinh Delica Foods hoàn thành chương trình làm việc tại Nhật Bản trở về nước, thì cũng là ngày 30 gia đình kouhai vừa trúng tuyển cũng có buổi gặp với đại diện Tập đoàn tại Việt Nam.

Hành trình đưa các bạn trẻ đến với nước Nhật vẫn được Hải Phong nối tiếp hằng ngày. 
Chặng đường các bạn đã đi qua, sẽ dày và đày lên, theo thời gian. 
Hy vọng, khoảng thời gian làm việc và học hỏi tại Nhật sẽ trở thành hành trang hữu ích với các bạn sau khi trở về khởi nghiệp.

Hải Liên

DELICA FOODS TIẾP TỤC TUYỂN DỤNG TẠI ĐÀ NẴNG NGÀY 19/06/2019

 • SỐ LƯỢNG: 150 Ứng viên 
 • Tốt nghiệp cao đẳng, đại học
 • Làm việc tại tập đoàn Delica Foods Nhật Bản tại Fukuoka
 • Thi tuyển ngày: 19/06/2019 tại Đà Nẵng, Việt Nam. 

DELICA FOODS là công ty chuyên về chế biên rau củ quả, cung cấp nguồn rau củ sạch cho hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi cho toàn Nhật Bản.
Hiện nay công ty có gần 2700 nhân viên.

QUYỀN LỢI 

 • LƯƠNG CƠ BẢN: 30 TRIỆU (Chưa kể làm thêm)
 • Được quay lại Nhật Bản lần 2
 • Được hỗ trợ nhà ở, đầy đủ tiện nghi: Máy giặt, điều hòa, tủ lạnh, lò vi sóng, nồi cơm điện, xe đạp…BHYT, BHXH được đảm bảo.
 • Được hỗ trợ đào tạo tiếng nhật, kỹ năng và chỗ ở 100% cho tới khi trúng tuyển.
 • Tích lũy tài chính 600-900 triệu đồng trong 3 – 5 năm
 • Nâng cao trình độ tiếng Nhật thi chứng chỉ cao cấp N3, N2 cho tương lai rộng mở khi trở về Việt Nam 
 • Phí xuất cảnh thấp nhất cả nước: CHỈ 3600$ (khoảng 80 triệu) CHO 03 NĂM theo quy định của bộ LĐBXH “Công văn 1123 LĐTBXH ban hành 06/04/2016”.