fbpx
10 tháng trước Đông Du Mới

Gian hàng Hải Phong., Jsc thu hút đông đảo sự quan tâm của sinh viên ĐH Công nghiệp Hà Nội

Tại Ngày hội Việc làm Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2019 diễn ra ngày 20/04/2019, gian hàng của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong (Hải Phong., Jsc) đã thu hút gần 200 lượt tham quan, tìm hiểu chương trình của các bạn sinh viên tại đây.

Sự kiện là cầu nối nhằm giúp sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp cận thị trường lao động và tìm được việc làm phù hợp thông qua chương trình tuyển dụng của các doanh nghiệp tham gia.

Hải Phong., Jsc mang tới Ngày hội Việc làm Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội hàng trăm cơ hội việc làm tại Nhật Bản, gồm nhiều lĩnh vực: cơ khí, ô tô, điện – điện tử, thực phẩm…phù hợp với chuyên ngành theo học của các bạn sinh viên của Trường.

“Hải Phong mong muốn là cầu nối giúp các bạn sinh viên năm cuối Đại học Công nghiệp Hà Nội có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp sau khi ra trường, cũng như, giúp các bạn ra tăng tích lũy kinh nghiệm làm việc tại đất nước phát triển như Nhật Bản. Đồng thời, các bạn có thể tích lũy tài chính và trở về Việt Nam tiếp tục phát triển sự nghiệp bản thân”, ông Nguyễn Trọng Tấn, thành viên HĐQT kiêm Trưởng phòng Kinh doanh Hải Phong., Jsc, chia sẻ.

Gian hàng của Hải Phong đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên tới tìm hiểu và đăng ký tham gia chương trình làm việc tại Nhật Bản.

Cùng nhìn lại hình ảnh của Hải Phong., Jsc tại Ngày hội Việc làm Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội 2019:

Hải Liên