fbpx
6 tháng trước Tin công ty

Hải Phong., Jsc góp tấm lòng tại “Giọt hồng UNETI”

Tập thể Phòng Kinh doanh khu vực Miền Bắc của Hải Phong., Jsc sôi nổi tham gia Ngày hội hiến máu “Giọt hồng UNETI” của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp diễn ra hôm 19/12 vừa qua.

Đây là chương trình được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp.

Là đơn vị, hợp tác cùng Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp trong không chỉ các hoạt động giáo dục, khích lệ học tập, định hướng khởi nghiệp, Hải Phong., Jsc cũng luôn đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động xã hội. Tham gia “Giọt máu hồng UNETI” là một trong những cách Hải Phong ủng hộ và cổ vũ phong trào thiện nguyện tại Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp.

Nếu ngày thường, các tư vấn viên của Phòng Kinh doanh Hải Phong., Jsc khu vực Miền Bắc là những người chắp ước mơ cho các ứng viên thì, tại sự kiện “Giọt máu hồng UNETI”, họ là những người góp thêm tấm lòng khi chia sẻ những giọt máu quý giá của bản thân tới cộng đồng các bệnh nhân đang chiến đấu trên giường bệnh để giành sự sống.

“Giọt máu hồng UNETI thực sự là một hoạt động ý nghĩa của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp. Hải Phong., Jsc mong muốn góp chút sức nhỏ các hoạt động cộng đồng của Trường. Đó cũng là một phần trong việc trở thành doanh nghiệp xã hội, lan tỏa những điều tốt đẹp tới cộng đồng, mà Hải Phong đã chọn và sẽ kiên định theo đuổi”, anh Nguyễn Trọng Tấn, Ủy viên Thường trực HĐQT kiêm Trưởng phòng Kinh doanh khu vực Miền Bắc, chia sẻ tại sự kiện.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của cán bộ nhân viên Hải Phong., Jsc tham gia Chương trình “Giọt hồng UNETI” của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp vừa qua:

 

Đình Trung