fbpx
3 tuần trước Chưa được phân loại

Hải Phong.,Jsc ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với Đại học Hồng Đức

Ngày 17/12/2020, Hải Phong.,Jsc cùng Trường Đại học Hồng Đức ký biên bản thỏa thuận hợp tác chính thức, đánh dấu sự phát triển trong mối quan hệ hợp tác giữa công ty và nhà trường nhằm đem lại nhiều cơ hội việc làm tốt cho sinh viên Đại học Hồng Đức sau tốt nghiệp.

Trường Đại học Hồng Đức thuộc tỉnh Thanh Hóa, một trong các đối tác tin cậy, và là địa chỉ uy tín giới thiệu các bạn sinh viên tốt nghiệp cho Hải Phong., JSC giới thiệu tới các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các bạn có cơ hội làm việc ở các công ty tại Việt Nam, hoặc tham gia vào chuỗi sản xuất của nhiều công ty, tập đoàn lớn tại Nhật Bản, hoặc làm việc tại chính Hải Phong., Jsc.

Theo cô Phó Hiệu trưởng trường, PGS. TS Hoàng Thị Mai: “Để bắt kịp nhu cầu thực tế của thị trường việc làm, bên cạnh chương trình đào tạo chú trọng thực hành, nhà trường luôn chủ động tìm kiếm, hợp tác với các đối tác doanh nghiệp uy tín để mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên. Sự kiện ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với Hải Phong., Jsc là một trong những hoạt động thực tiễn nhằm kiến tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, ổn định, thu nhập cao, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thực tế tại môi trường tiên tiến”.

Thị trường việc làm Nhật Bản đang mở cửa cho những nhân lực trẻ Việt Nam, đây là cơ hội vàng để các bạn sinh viên mang những lý thuyết được học trong trường đại học kiểm nghiệm và thực hành trong môi trường làm việc tiên tiến tại Nhật Bản. Theo Phó Tổng Giám đốc Hải Phong., Jsc – ông Nguyễn Duy Hiền: “Hiện nay, nhiều đối tác của Hải Phong là những công ty, tập đoàn có tiếng của Nhật Bản như: Aeon Mall, Prime, Delica Food, Toyota, Hillton, Hotel Route Inn, Comfort…. Chương trình Thực tập sinh kỹ năng làm việc tại Nhật Bản mở ra cho thanh niên Việt Nam nhiều cơ hội trải nghiệm, học tập, làm việc, trực tiếp tạo ra sản phẩm trong môi trường công nghiệp hiện đại của Nhật Bản.”

Hải Phong sẽ luôn đồng hành cùng Đại học Hồng Đức trong việc hỗ trợ sinh viên của trường sau tốt nghiệp có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm công việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, hoặc tại chính những đơn vị thành viên trực thuộc Hải Phong Group. Hy vọng trong quá trình làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài, các bạn sinh viên Hồng Đức sẽ học hỏi được thêm nhiều các kỹ năng quản lý, giao tiếp, và ngoại ngữ… để nâng cao năng lực bản thân.

Nguyễn Phương