fbpx
1 năm trước Chưa được phân loại

Hải Phong.,Jsc tham gia Lễ trồng cây trước ngày khai trương TTTM AEON Mall Lê Chân – Hải Phòng

Vừa qua, tại Trung tâm Thương mại (TTTM) AEON Mall Lê Chân – Hải Phòng đã diễn ra Lễ trồng cây ”Cánh rừng quê hương AEON”, sự kiện mở màn trong chuỗi hoạt động chào mừng khai trương TTTM AEON Mall thứ 6 tại Việt Nam. Đây là hoạt động do Tập đoàn AEON – đối tác Hải Phong.,Jsc hợp tác phát triển các dự án Trung tâm Thương mại AEON Mall tại Việt Nam – và UBND Thành phố Hải Phòng phối hợp tổ chức. 

Buổi lễ có sự tham gia của 400 khách mời, trong số đó có các em học sinh và cư dân địa phương. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Thành – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Hải Phòng; đồng chí Nguyễn Xuân Bình – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hải Phòng; ông Shinichi Asazuma – Phó Đại sứ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam; ông Tamai Mitsugu – Giám đốc Điều hành AEON Mall Khu vực Đông Nam Á, ông Nakagawa Tetsuyuki – Tổng Giám đốc Công ty TNHH AEON Mall Việt Nam.

Lãnh đạo Hải Phong.,Jsc, Đại diện AEON Mall cùng tham gia buổi lễ trồng cây tại TTTM AEON Mall Lê Chân – Hải Phòng.

Lễ trồng cây là hoạt động truyền thống văn hóa của AEON Mall trước khi một trung tâm thương mại mới chuẩn bị mở cửa chào đón khách, là một trong những hoạt động thể hiện triết lý kinh doanh cơ bản của tập đoàn AEON “Theo đuổi hòa bình – Tôn trọng con người – Cống hiến cho cộng đồng địa phương”. Tại buổi lễ, khoảng 1.000 cây bản địa bao gồm các loại cây bụi và cây thân gỗ như: Nguyệt quế, mộc hương, mẫu đơn… đã được trồng với mục tiêu ”Mỗi một cây xanh được trồng sẽ gieo một mầm xanh hy vọng”.

Từ năm 2014 AEON Mall đã đầu tư vào Việt Nam và hiện đã khai trương 5 trung tâm thương mại. Tại sự kiện, Phó Đại sứ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Shinichi Asazuma, cho biết: “Dự kiến cho đến năm 2025, AEON Mall sẽ khai trương 20 trung tâm thương mại, đầu tư hơn 2 tỷ USD vào Việt Nam”. AEON Mall Lê Chân – Hải Phòng là trung tâm thương mại thứ 6 trên cả nước với sự góp sức và đồng hành của Hải Phong.,Jsc. Vào tháng 05/2018, Hải Phong xúc tiến thành công Dự án Phát triển TTTM Aeon Mall Lê Chân – Hải Phòng. Hiện Hải Phong., Jsc là đối tác phát triển các dự án TTTM AEON Mall tiếp theo cho Tập đoàn AEON tại Hà Nội và tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 lan rộng trên toàn cầu vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, “Việt Nam đã thể hiện được khả năng quản lý rủi ro xuất sắc và từng bước cho thấy sự phục hồi nhanh chóng trong bối cảnh các quốc gia khác vẫn vật lộn với dịch bệnh”, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam khẳng định. Với những thành quả trên, các nhà đầu tư trên thế giới trong đó có các doanh nghiệp Nhật Bản đã coi Việt Nam như một điểm đến đầu tư an toàn trong trạng thái “bình thường mới” hậu COVID-19 và AEON Mall là một trong những doanh nghiệp đó.

Một số hình ảnh tại Lễ trồng cây TTTM AEON Mall Lê Chân – Hải Phòng:

Nguyễn Phương