fbpx
5 tháng trước Chưa được phân loại

Hải Phong JSC tham gia sàn giao dịch việc làm Tp. Hồ Chí Minh

Sáng nay 27/2/2019, Hải Phong.,Jsc tham gia sàn giao dịch việc làm cố định lần 1- 2019 của  tại Trung tâm Trung tâm Dịch vụ Việc làm Tp.Hồ Chí Minh (Số 153 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh) nhằm tạo điều kiện cho các lao động, các bạn sinh viên ra trường có nhu cầu tìm việc tiếp cận nhanh chóng, dễ dàng với thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp.

Bàn tư vấn của Hải Phong.,Jsc thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm.

Sàn giao dịch có sự tham gia của 125 đơn vị tuyển dụng với 3.844 vị trí việc làm ở nhiều ngành nghề khác nhau. Sự kiện thu hút nhiều lao động trong và ngoài Tp. Hồ Chí Minh tới tham quan và nhận tư vấn việc làm.

Giới thiệu về những chương trình tuyển dụng của Hải Phong.

Đến với sàn giao dịch việc làm Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phong.,Jsc giới thiệu chương trình “Đông Du Mới “ – chương trình phái cử các sinh viên tốt nghiệp Đại học – Cao đẳng tại Việt Nam sang Nhật Bản làm việc theo diện visa thực tập sinh, đến với nhiều bạn trẻ nhằm giúp các bạn có cơ hội nâng cao tay nghề, học tập kỹ thuật công nghệ tiên tiến của Nhật Bản để trở về tạo dựng sự nghiệp, đóng góp xây dựng nền công nghiệp của đất nước trong tương lai.  

 Trong 10 năm qua, chương trình “Đông Du Mới” của Hải Phong., Jsc đã mang đến trải nghiệm tuổi thanh xuân và góp phần thay đổi tương lai của 5500 bạn trẻ Việt Nam và đang tiếp tục lan tỏa điều tốt đẹp tới nhiều hơn nữa các sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng trên cả nước. Hải Phong luôn cố gắng từng ngày là cầu nối giúp các bạn có hành trình ngắn nhất đến với những vị trí công việc tốt tại đất nước Nhật Bản.

Cán bộ Hải Phong giải đáp những câu hỏi của các bạn trẻ thắc mắc về chương trình

Những bạn trẻ đăng ký tham gia chương trình

Nguyễn Phương