fbpx
11 tháng trước Chưa được phân loại

Hải Phong mang GIÁ TRỊ THỰC đến chương trình “Tiếp sức người lao động và sàn giao dịch việc làm Tp HCM 2019”

Trong sáng 16/3/2019, chương trình ra quân “Tiếp sức người lao động và sàn giao dịch việc làm năm 2019” đã diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên Tp.HCM. Tham gia chương trình, Hải Phong., Jsc có gian hàng tư vấn, giới thiệu đến các bạn trẻ cơ hội làm việc, học hỏi và nâng cao tay nghề thông qua chương trình Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản.

Chương trình do Thành đoàn phối hợp Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Tp. HCM, Báo Tuổi Trẻ và một số đơn vị tổ chức.  

Chương trình mong muốn mang đến giá trị thực, hiệu quả và chất lượng. Nhằm thực hiện giải pháp kết nối việc làm cho thanh niên, người lao động có cơ hội thể hiện nguyện vọng, trình độ chuyên môn trực tiếp với các doanh nghiệp (DN). Đồng thời, giúp DN tuyển dụng được những ứng viên giỏi, góp phần thúc đẩy kinh tế đơn vị phát triển.

Chương trình có sự tham gia của 70 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố (TP), tỉnh với hơn 5.000 vị trí việc làm trong các lĩnh vực. Chương trình sàn giao dịch việc làm năm nay mở rộng sự tham gia đến 17 tỉnh, thành trong cả nước từ Thanh Hoá trở vào, tổ chức các chuyến xe miễn phí để đưa đón người lao động các tỉnh, thành vào TP tìm việc.

Tham gia sự kiện, Hải Phong., Jsc đã tư vấn và giới thiệu chương trình Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đến hơn 500 bạn trẻ và thu hút gần 100 bạn đăng ký tham gia chương trình với mong muốn sang Nhật Bản làm việc, học tập và nâng cao tay nghề.

Đại diện Công ty Hải Phong giải đáp những thắc mắc về chương trình cho bạn trẻ.

Hải Phong., Jsc mong muốn chia sẻ tới tới các bạn trẻ đang học tập và sinh sống tại Tp. HCM cơ hội trải nghiệm tuổi thanh xuân và tích lũy vốn, kinh nghiệm, kỹ năng, ngoại ngữ tại từ đất nước Mặt trời mọc và trở về tạo dựng sự nghiệp riêng, góp phần xây dựng nền công nghiệp của đất nước trong tương lai.

 Những hình ảnh được lưu lại tại chương trình:

Nguyễn Phương