fbpx
2 tháng trước Tin công ty

Hải Phong “theo cùng” Giải Bóng đá IT CUP 2019

Giải Bóng đá IT CUP 2019 của Khoa Công nghệ Thông tin, Đại học Kinh tế Kỹ thuật – Công nghiệp (UNETI), vừa chính thức khởi tranh ngày 09/03/2019 vừa qua. Hải Phong., Jsc vui mừng khi là nhà tài trợ của giải, đồng hành cùng các bạn sinh viên UNETI không chỉ trong phong trào học tập mà còn rèn luyện sức khỏe.

IT CUP 2019 thu hút tham gia của 16 đội bóng tới từ các lớp trong Khoa Công nghệ Thông tin.

Với truyền thống đồng hành cùng các hoạt động của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật – Công nghiệp, Hải Phong., Jsc tới tham dự lễ khai mạc đồng thời trao tài trợ cho giải đấu.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Tấn, Trưởng phòng Kinh doanh, thành viên HĐQT Hải Phong., Jsc, cho biết “Hải Phong luôn ủng hộ và cổ vũ các bạn sinh viên UNETI hết mình trong mọi hoạt động văn thể mỹ. Hoạt động thể dục thể thao như IT CUP 2019 của Khoa Công nghệ Thông tin thực sự bổ ích khi vừa giúp các bạn sinh viên rèn luyện được thể lực, vừa là cơ hội các bạn học các teamworks (làm việc nhóm). Với tư cách là đơn vị tuyển dụng, Hải Phong cũng luôn mong các ứng viên của mình có sức khỏe dẻo dai, và có kỹ năng làm việc nhóm tốt. Mong rằng, Hải Phong sẽ tiếp tục đồng hành và theo bước cùng các bạn sinh viên của Khoa Công nghệ Thông tin nói riêng, và của sinh viên UNETI nói chung”.

Chúc các cầu thủ Khoa Công nghệ Thông tin luôn mạnh khỏe, thi đấu fairplay và có kết quả học tập ấn tượng khi ngồi trên giảng đường UNETI.

Một số hình ảnh Lễ khai mạc Giải Bóng đá IT CUP 2019 – Trường UNETI:

 

Hải Liên