fbpx
1 năm trước Ngày hội việc làm

Hoạt động tài trợ của Hải Phong JSC tại Học Viện Nông Nghiệp

Hải Phong JSC tài trợ nghiên cứu khoa học và học bổng cho sinh viên khoa cơ điện – Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam.

Với truyền thống hợp tác nhiều năm qua cùng Khoa Cơ điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Vừa qua, công ty đã có buổi tham quan và “mục sở thị” công trình nghiên cứu về máy thổi rác của các bạn sinh viên Khoa Cơ điện.

Hải Phong JSC tài trợ học bổng Khoa Cơ điện - Học viện Nông nghiệp
Anh Hà Ngọc Anh, Thành viên HĐQT phụ trách Kinh doanh thăm và gặp gỡ thầy cô Khoa Cơ điện – HV Nông nghiệp VN. Ảnh: Thu Trang

Nhằm tiếp sức sáng tạo và hỗ trợ các bạn sinh viên Khoa, công ty cũng dành quỹ tài trợ nghiên cứu khoa học và trao học bổng sinh viên năm 2018 của khoa. “Đây là hoạt động thường niên của Hải Phong dành tặng sinh viên nhiều trường đại học trên cả nước. Chúng tôi hy vọng, sẽ chắp cánh cho hoài bão của nhiều sinh viên, hỗ trợ các em trên chặng đường khởi nghiệp. Việc làm này cũng thể hiện trách nhiệm xã hội của chúng tôi với cộng đồng”. Thông điệp được anh Hà Ngọc Anh, Thành viên HĐQT phụ trách Kinh doanh, Hải Phong JSC, chia sẻ. 

Hải Phong JSC tài trợ nghiên cứu khoa học Khoa Cơ điện - Học viện Nông nghiệp
Hải Phong JSC tài trợ nghiên cứu khoa học Khoa Cơ điện – Học viện Nông nghiệp

Trưởng Khoa Cơ điện, Thầy Lê Minh Lư, gửi lời cảm ơn Hải Phong đã luôn đồng hành và hỗ trợ sinh viên Khoa Cơ điện – Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong suốt thời gian qua. “Việc cổ vũ và động viên kịp thời của công ty tiếp thêm động lực cho các em sinh viên học tập và nghiên cứu. Điều đó cũng tạo động lực giúp các em phát huy tính chủ động và sáng tạo. Đây là điều vô cùng cần thiết sau khi đã ra trường và trải nghiệm làm việc ở môi trường doanh nghiệp.”