fbpx
7 tháng trước Tin công ty

Kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Cùng Hải Phong tri ân những người vun đắp tương lai.

Hằng năm cứ đến ngày 20/11, hòa chung với không khí cả nước chào mừng kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Đào tạo Hải Phong ở ba miền Bắc – Trung – Nam long trọng tổ chức tri ân thầy cô, những người vun đắp tương lai cho bao thế hệ thực tập sinh Hải Phong.

Đi qua bao kỉ niệm hồi ức về quá trình trưởng thành và phát triển, Trường Đào tạo Hải Phong có được như ngày hôm nay là nhờ những thầy cô giáo đã miệt mài dìu dắt bao thế hệ học viên. Hằng năm, Lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam là khoảnh khắc ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của nghề và cũng là dịp các thầy cô giáo Trường Đào tạo Hải Phong đánh giá kểt quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò đã đạt được trong một năm học. Cùng với đó tôn vinh những giá trị mà thầy cô đang ngày đêm cống hiến, và là dịp để các em học viên tỏ lòng biết ơn đến những người đã truyền cho các em có nền tảng để vững tin trên con đường tương lai, con đường “ĐÔNG DU MỚI”.

Tại buổi lễ ở cơ sở Hà Nội, Ông Nguyễn Xuân Tuyến – Chủ tịch HĐQT Hải Phong., Jsc, đã gửi những lời chúc mừng thân tình và lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo Trường Đào tạo Hải Phong nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, bày tỏ niềm tin vào đội ngũ giáo viên trẻ tràn đầy nhiệt huyết và tương lai phát triển của Trường. Ông kỳ vọng với sự tận tụy và yêu nghề của tất cả các thầy cô, chất lượng dạy và học tại Hải Phong sẽ được nâng cao, mô hình đào tạo của Hải Phong sẽ ngày càng được mở rộng, từ đó tạo thêm nhiều cơ hội cho các bạn thực tập sinh tới học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Ông Nguyễn Xuân Tuyến – Chủ tịch HĐQT gửi những lời chúc thân tình tới toàn thể các thầy cô Trường Đào tạo Hải Phong.

Bà Nguyễn Thị Hồng Hải – Hiệu trưởng Trường Đào tạo Hải Phong, chia sẻ những mục tiêu trong tâm phát triển của trường trong thời gian tới: “Hướng tới kỷ niệm 10 năm Trường Đào tạo Hải Phong được thành lập và phát triển, chúng tôi luôn lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu để làm nền móng vững chắc từng bước phát triển. Phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp trong 10 năm qua, đặc biệt phát huy sức mạnh của tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên giỏi, tâm huyết tôi hoàn toàn tin tưởng Trường sẽ triển khai tốt những mục tiêu đề ra từng bước xây dựng và khẳng định được vị thế của Hải Phong là một trường Đào tạo hàng đầu với chương trình thực tập sinh. Cùng với đó, Nhà trường khuyến khích toàn thể thầy cô giáo tinh thần tự giác bồi dưỡng nghiệp vụ, học hỏi nâng cao, lập nhiều thành tích trong giảng dạy để học trò và đồng nghiệp tôn vinh. Mong rằng các thầy – các cô giàu kiến thức, giàu kỹ năng có thể lan tỏa cảm hứng đến các bạn học viên những kho báu quý giá nhất của mình”.

Bà Nguyễn Thị Hồng Hải – Hiệu trưởng Trường Đào tạo Hải Phong phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ đầu cầu Hồ Chí Minh, đại diện cho toàn thể học viên Trường Đào tạo Hải Phong, bạn Phạm Thị Thùy Linh gửi những lời chúc tới các thầy cô: “Chúng em mong rằng các thầy cô sẽ mãi giữ được ngọn lửa, nhiệt huyết, đam mê với nghề, là tấm gương sáng cho chúng em noi theo. Thầy cô tiếp tục đào tạo ra nhiều thế hệ nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước, góp phần vào sự nghiệp “trồng người” vinh quang mà cao cả. Chúng em cũng xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện hết mình để không phụ sự trông mong, kì vọng của thầy cô, gia đình và bạn bè”.

Phạm Thị Thùy Linh gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các Thầy

Chương trình hội thao, thi đấu kéo co, thi đấu cầu lông, thiết kế tấm thiệp tri ân, biểu diễn hát, múa, diễn kịch, nhảy đồng diễn…là các hoạt động sôi nổi đã được tổ chức chào mừng kỉ niệm ngày 20/11. Đa dạng sắc màu, dạt dào cảm xúc, chuyển tải trọn vẹn tấm lòng “Tôn sư trọng đạo” là những gì khi diễn tả những hoạt động mà các bạn học viên thể hiện vừa qua.

 Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Đào tạo Hải Phong đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi. Thông qua buổi lễ, mỗi cán bộ giảng viên và các em học viên cũng thấy được trách của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng, khẳng định được thương hiệu Hải Phong trong việc đào tạo nhân lực có trình độ và có chất lượng cao. Mong rằng, chương trình kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay sẽ là kỷ niệm đẹp đối với các bạn thực tập sinh, ghi dấu khoảng thời gian gắn bó cùng thầy cô và những người bạn tại ngôi trường mang tên Hải Phong.

Hãy cùng thăng hoa thêm lần nữa mạch cảm xúc tri ân đặc biệt vừa qua qua những hình ảnh diễn ra chương trình vào ngày 20/11 của Trường Đào tạo Hải Phong tại ba miền của chúng ta nhé!

Miền Bắc

 

 

Miền Trung

Miền Nam

 

Nguyễn Phương