fbpx
7 tháng trước Đông Du Mới

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp và Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong

Nhằm mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn ngành nghề, tuyển dụng việc làm, sáng ngày 22/11/2018 tại phòng Hội thảo HA8, ngõ 218 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp và Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong.

 

Các vị đại biểu tham dự buổi lễ ký kết hợp tác

Đến tham dự Lễ ký kết hợp tác về phía đại diện Nhà trường có:

1. TS. Trần Hoàng Long – Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường;

 2. TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ;

Cùng lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm, cán bộ giảng viên và các em sinh viên thuộc Câu lạc bộ Việt – Nhật của Nhà trường.

Về phía Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong có:

1. Ông Nguyễn Xuân Tuyến – Chủ tịch HĐQT Công ty;

 2.   Bà Lê Thị Hợi – Tổng giám đốc Công ty và các cố vấn nhân sự cùng tham gia.

Đánh giá lại quá trình sau 01 năm hai đơn vị ký biên bản thỏa thuận cùng các nội dung đã được triển khai hiệu quả. Với kết quả ấn tượng, các nội dung trong thỏa thuận đã được Nhà trường đánh giá cao, để đi đến ký thỏa thuận ngày hôm nay mở ra một trang mới trong việc hợp tác giữa 2 bên nhằm giới thiệu và cung cấp cho các em sinh viên đang theo học tại trường có thêm thông tin tham khảo và định hướng nghề nghiệp về môi trường việc làm trong tương lai, đặc biệt là các em sinh viên có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản.

 Ông Nguyễn Xuân Tuyến – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Tuyến – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong cám ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ từ phía Nhà trường dành cho công ty trong thời gian qua. Chia sẻ về kết quả hợp tác giữa Công ty và Nhà trường đã đat được trong 1 năm vừa qua, ông Nguyễn Xuân Tuyến tin tưởng với chất lượng nguồn nhân lực có trình độ cao mà Nhà trường đang đào tạo sẽ mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận và tuyển dụng được các sinh viên có chất lượng cao sắp tốt nghiệp của Nhà trường.

 TS. Trần Hoàng Long – Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác

Tại buổi lễ, TS. Trần Hoàng Long – Phó Hiệu trưởng, phụ trách Nhà trường đánh giá cao lãnh đạo các đơn vị trong trường đã chủ động xây dựng kế hoạch và liên hệ với các doanh nghiệp để hợp tác cùng Nhà trường. Việc ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong đã mở ra cơ hội cho sinh viên Nhà trường trong việc giao lưu, tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản. Thúc đẩy hoạt động của Câu lạc bộ Việt – Nhật hoạt động hiệu quả, giúp sinh viên hiểu biết đời sống, văn hóa cũng như có hội làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản. Thông qua nội dung hợp tác sẽ tạo điều kiện hỗ trợ cho sinh viên mới tốt nghiệp và sinh viên năm cuối của Nhà trường được tiếp cận với các doanh nghiệp của Nhật Bản, tham gia phỏng vấn, ứng tuyển vào các vị trí thực tập sinh tại Nhật Bản. Đồng thời giúp các doanh nghiệp Nhật Bản lựa chọn nhân lực phù hợp với vị trí tuyển dụng, góp phần khẳng định và nâng cao uy tín, vị thế của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

 

TS. Trần Hoàng Long – Phó Hiệu trưởng, phụ trách Nhà trường và bà Lê Thị Hợi – Tổng giám đốc Công ty CP Xây dựng Hải Phong ký biên bản thỏa thuận hợp tác

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp và Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là bước phát triển mới cho sự hợp tác của cả hai bên, là cơ hội để nâng cao vị thế, uy tín và chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Sau lễ ký kết, Ban Giám hiệu Nhà trường và đồng chí lãnh đạo các đơn vị đã đến tham quan cơ sở đào tạo của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong tại Đông Anh – Hà Nội.

Thêm một số hình ảnh trong trong chương trình:

 Th.S Nguyễn Trường Giang – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế thông qua chương trình và giới thiệu đại biểu tham dự

Sinh viên Nguyễn Tấn Đạt lớp điện 8A4 phát biểu cám ơn Nhà trường và Công ty đã tổ chức khóa học tiếng Nhật. Em thi và đã trúng tuyển đi làm việc tại Nhật Bản

Lãnh đạo Công ty tặng hoa cho Ban Giám hiệu Nhà trường trong buổi lễ

Các vị đại biểu và các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm trong lễ ký thỏa thuận hợp tác

 

 

 

Lãnh đạo Nhà trường tham quan tại Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong

Theo UNETI