fbpx
2 tháng trước Chưa được phân loại

“Mong Hải Phong sẽ đem thêm nhiều cơ hội việc làm tốt tại Nhật Bản tới sinh viên HUMG”

Đó là chia sẻ của Thầy Triệu Hùng Trường, Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Mỏ – Địa chất (HUMG), trong buổi gặp gỡ đầu xuân giữa Trường Đại học Mỏ – Địa chất và Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong (Hải Phong., Jsc) ngày 04/02/2020.

Phó hiệu Trưởng HUMG bày tỏ: “Trường ĐH Mỏ – Địa chất mong muốn Hải Phong., Jsc và nhà trường tiếp tục tăng cường hợp tác trong thời gian tới để đem thêm nhiều cơ hội làm việc chất lượng tại Nhật Bản tới cho sinh viên HUMG. Nhà trường cũng mong nhận được các phản hồi từ phía Hải Phong cùng các DN Nhật Bản qua quá trình tuyển dụng và sử dụng nhân lực của VN nói chung, và Trường ĐH Mỏ – Địa chất nói riêng, về những ưu nhược điểm nhân lực là sinh viên tốt nghiệp của HUMG, đồng thời Hải Phong và các DN Nhật Bản có thể đưa ra yêu cầu về trình độ, kỹ năng cần thiết để trường có các chương trình bổ sung đào tạo sinh viên theo nhu cầu thực tiễn của DN”.

Tại buổi gặp, ĐH Mỏ – Địa chất Trường và Hải mong muốn đồng hành cùng nhau trong việc định hướng việc làm cho sinh viên HUMG năm 3 và năm cuối, cũng như đào tạo, định hướng những mơ ước hoài bão của sinh viên năm 1, 2 đi đúng hướng mục tiêu của mình.

Hải Phong cam kết sẽ kết hợp với nhà trường đào tạo các kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên trong thời gian tới và tiếp tục duy trì mở rộng đào tạo tiếng Nhật cho các sinh viên yêu mến đất nước, con người Nhật Bản.

“Công ty mong sẽ tiếp tục là cầu nối cho thật nhiều sinh viên tốt nghiệp của HUMG có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm công việc ở các doanh nghiệp tiên tiến để tích lũy kỹ năng và kinh nghiệm trong tương lai”, bà Lê Thị Hợi, TGĐ Hải Phong., Jsc, chia sẻ.

HUMG và Hải Phong., Jsc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chính thức với Trường Đại học Mỏ – Địa chất trong việc tuyển dụng sinh viên cho nhu cầu của doanh nghiệp (DN) tại Việt Nam và nước ngoài ngày 31/05/2019.

Hiện, nhiều sinh viên tốt nghiệp của trường đã tham gia chương trình thực tập sinh tại nhiều tập đoàn lớn của Nhật Bản như Toshiba; Honda Lock; Kansai Fujisashi ….do Hải Phong phái cử.

Đình Trung