fbpx
5 tháng trước Chưa được phân loại

Ông già Noel và chiếc xe đẩy kẹo đặc biệt xuất hiện tại Trường Đào tạo Hải Phong

Tối 24/12/2019 Trường Đào tạo Hải Phong ba miền Bắc – Trung – Nam sôi động và ấm cúng hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của Ông già Noel và chiếc xe đẩy kẹo đặc biệt được  chính tay các thầy cô Quản lý Đào tạo Hải Phong chuẩn bị để dành tặng gần 1000 học viên của trường.

Đã thành thông lệ, mỗi dịp Noel, thầy và trò tại Trường Đào tạo Hải Phong lại háo hức cùng nhau đón không khí giáng sinh. Khép lại một năm gắn bó với bao kỉ niệm và chào đón năm mới nhiều an lành, hạnh phúc.

Giáng sinh là một trong những ngày lễ được ban lãnh đạo cùng các thầy cô Trường Đào tạo Hải Phong chú trọng và lên kế hoạch sớm để dành tặng các bạn học viên thêm nhiều trải nghiệm và nâng cao văn hóa tập thể của trường.

Tại Trường Đào tạo Hải Phong ba miền Bắc – Trung – Nam, không khí Giáng sinh đã đến từ những ngày đầu tháng 12. Cây thông Noel được trang trí ở sảnh như một dấu hiệu mùa lễ hội bắt đầu. Tối 24/12, cùng chiếc xe đẩy kẹo được làm từ xe cải tiến với thiết kế công phu do chính các thầy cô Quản lý đào tạo thực hiện, ông già Noel đã đem đến nụ cười cho tất cả các học viên Trường Đào tạo Hải Phong ba miền. Những gói quà rực rỡ sắc màu chứa đầy bánh, kẹo dẻobọc cẩn thận được trao tới tận tay từng học viênđ

Sau phần nhận quà từ ông già Noel, các bạn học viên cùng các thầy cô tụ họp, quây quần cùng nhau hát ca, chia sẻ những giây phút vui tươi, hạnh phúc bên nhau.

Tạm gác lại những trăn trở về chuyện học, chuyện làm… thầy và trò Trường Đào tạo Hải Phong ba miền Bắc – Trung – Nam đã có một buổi tối Giáng sinh ấm áp, ngập tràn tiếng cười, và yêu thương.

Hải Phong mong 365 ngày tới sẽ là những ngày vui vẻ, an lành, hạnh phúc trọn vẹn của quý phụ huynh, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và toàn thể các bạn học Hải Phong.

Kurisumasu, Akemashite, omedetogozaimasu!

(Merry Christmas and Happy New Year)

Cùng nhìn lại những hình ảnh được ghi lại vào buổi tối hôm qua tại Trường Đào tạo Hải Phong ba miền với những sắc màu lung linh, rực rỡ:

Tại Trường Đào tạo Hải Phong Miền Bắc:

Tại Trường Đào tạo Hải Phong Miền Trung:

Tại Trường Đào tạo Hải Phong Nam:

Hình ảnh: Viết Chính, Ngọc Hà, Soái Tâm

Biên tập: Nguyễn Phương