fbpx
3 tuần trước Chưa được phân loại

TẾT SUM VẦY CÙNG HẢI PHONG

Ngày 15/1/2020, Hải Phong., Jsc kết hợp cùng trường Trường ĐH Kinh tế – ĐH Huế tổ chức chương trình “Tết Đoàn Viên 2020 – Tặng vé xe cho sinh viên về quê đón Tết” trong không khí ấm áp, chan hòa tình cảm.

Kết thúc năm cũ, Tết là dịp để tất cả trở về quê hương cùng đón năm mới với người thân, gia đình, bạn bè. Nhiều sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các sinh viên đi học tại các tỉnh xa nhà. Với tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái, Hải Phong.,Jsc đồng hành cùng trường ĐH Kinh tế đã thực hiện chương trình hỗ trợ trao hơn 200 suất quà đến những sinh viên khó khăn về quê đón Tết.

Món quà là những vé xe có giá trị từ 200 ngàn đến 800 ngàn đồng, tùy theo lộ trình trở về nhà của các bạn sinh viên. Các vé xe có lộ trình xuất phát từ Huế đến 16 tỉnh, thành phố trong cả nước: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum, Đăk Lăk, Đăk Nông, Bình Phước và cả Kiên Giang.

Tết này ba mẹ không cần lo vé xe cho con về nhà, nhà trường và doanh nghiệp giúp tụi con rồi.

Bất ngờ khi nhận được suất quà từ chương trình, em Nguyễn Thị Dạ Thảo (sinh viên K51 Khoa Quản trị Kinh doanh) chia sẻ: “Em rất vui mừng khi được nhà trường và công ty Hải Phong quan tâm, giúp đỡ. Nhận được chiếc vé xe trên tay trong lòng em thấy rất hạnh phúc. Em xin cảm ơn rất nhiều”.

Còn em Pán Thị Ngãi (dân tộc Dao, quê Đắk Nông) – sinh viên K51 Ngành Kinh doanh Thương mại, Khoa Quản trị Kinh doanh, nụ cười không ngớt trên môi khi cầm tấm vé xe miễn phí để về sum họp cùng gia đình: “Em cảm ơn sự quan tâm của Trường Đại học Kinh tế và công ty Hải Phong đã tạo điều kiện hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như em”.

Những hình ảnh diễn ra trong chương trình tại trường Đại học Kinh tế – Đại học Huế:

Nguyễn Phương