fbpx
1 năm trước Trung tâm đào tạo

Tham quan trung tâm đào tạo Hải Phong

Sáng nay 12/04/2018, hơn 60 sinh viên cùng thầy cô Trường Đại học Mỏ – Địa chất đã đến tham quan trung tâm Đào tạo Hải Phong. Đây là nơi đào tạo các học viên trước khi sang thực tập sinh tại Nhật Bản.

Tại đây, các thầy cô và các bạn sinh viên năm cuối Trường Mỏ được ông Hà Ngọc Anh, Thành viên HĐQT phụ trách mảng kinh doanh, Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong, giới thiệu lớp học, khuôn viên trung tâm, quy trình làm việc 5S (sàng lọc, sạch sẽ, chuẩn hóa, và luôn giữ tâm thế trong mọi trường hợp) cũng như chương trình Đông Du Mới – Chương trình tâm huyết Hải Phong dành riêng cho các bạn sinh viên tốt nghiệp ĐH-CĐ trên cả nước mong muốn sang Nhật học hỏi, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm và vốn ngoại ngữ. 

Hiện trung tâm Đào tạo Hải Phong tại Hà Nội đang đào tạo gần 500 học viên. “Các bạn sẽ được đào tạo bài bản về Tiếng Nhật, thể lực, và tác phong làm việc sao cho các bạn khi sang Nhật làm việc sẽ thích nghi và đáp ứng được các yêu cầu của các doanh nghiệp Nhật Bản”, Thầy Trần Gia Bằng, Phó Phòng Đào tạo trung tâm, cho hay. 

Sau buổi tham quan, đại diện Trường Đại học Mỏ-Địa chất khẳng định “Đây là cơ hội tốt để sinh viên sau khi tốt nghiệp trải nghiệm tại các công ty nước ngoài phát triển. Cảm ơn Hải Phong đã tạo điều kiện cho thầy trò nhà trường tận mắt thấy quy trình đào tạo bài bản và huấn luyện nghiêm ngăt tại trung tâm Đào tạo Hải Phong.

Hy vọng, sau chuyến đi này, sẽ có nhiều sinh viên năm cuối Đại học Mỏ-Địa chất tìm thấy chặng đường mới sau khi tốt nghiệp đại học.

Cùng dõi theo một số hình ảnh được Hải Phong JSC ghi lại sáng nay: 

trung tâm Đào tạo Hải Phong

Anh Hà Ngọc Anh, Thành viên HĐQT phụ trách kinh doanh, Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong, đang giới thiệu với thầy cô và sinh viên Đại học Mỏ-Địa chất về trung tâm Đào tạo Hải Phong. Ảnh: Trang Đoàn.

trung tâm Đào tạo Hải Phong

Chị Đặng Thị Luyến, Giáo viên Trung tâm giới thiệu về một ngày của các học viên tại trung tâm. Ảnh: Trang Đoàn.

trung tâm Đào tạo Hải Phong

Tham quan không khí học tập của các học viên tại trung tâm Đào tạo Hải Phong. Ảnh: Trang Đoàn.

trung tâm Đào tạo Hải Phong

trung tâm Đào tạo Hải Phong

trung tâm Đào tạo Hải Phong

Quý thầy cô và các bạn sinh viên Trường Đại học Mỏ-Địa chất chụp hình lưu niệm với cán bộ trung tâm Đào tạo Hải Phong. Ảnh: Trang Đoàn.

Trương Thị