fbpx
3 năm trước Đông Du Mới

Tháng 7/2019: 149 ứng viên trúng tuyển chương trình làm việc tại Nhật

Riêng trong Tháng 7/2019, Hải Phong đã tổ chức phỏng vấn tuyển dụng thực tập sinh cho 23 công ty thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Kết quả đã có 149 ứng viên được lựa chọn trở thành thực tập sinh kỹ năng của các công ty này.

Trong tháng 7, cao điểm nhất (ngày 16/7) đã có 20 ứng viên trúng tuyển chương trình. Số lượng trúng tuyển những ngày còn lại trung bình từ 4-5 ứng viên/ngày.

Các ngành nghề, công việc công ty Nhật tuyển dụng trong tháng 7 gồm có: Chế biến thực phẩm, trồng và thu hoạch dâu tây, lắp ráp linh kiện điện tử, sản xuất linh kiện điện tử, gia công cơ khí, chế biến cơm hộp, chế biến bánh phồng tôm, khách sạn, nội thất, nhựa,…Thời gian xuất cảnh dự kiến từ 4 – 6 tháng sau khi có thông báo trúng tuyển.

Mỗi chương trình tuyển dụng tại Hải Phong.,Jsc đều được xác minh cụ thể và được khảo sát địa điểm, công việc, mội trường làm việc, mức lương… nhằm lựa chọn những công ty và công việc phù hợp, đảm bảo, ổn định để thực tập sinh an tâm làm việc. Đồng thời, đây cũng là môi trường để các bạn thực tập sinh được học hỏi, tích lũy kiến thức nâng cao tay nghề,…Kết thúc chương trình, các bạn có thể tận dụng những giá trị ấy đem về tiếp tục phát triển được tại quê nhà hoặc để tiếp tục làm việc tại Nhật Bản theo các chương trình cao cấp hơn như kỹ năng đặc định, thông dịch viên, kỹ sư,…

Trong năm 2019, Hải Phong đem đến nhiều cơ hội, vị trí làm việc tại Nhật Bản với đa dạng các ngành nghề dành cho nữ và nam. Các văn phòng tư vấn của Hải Phong có mặt trải dài trên cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng,Huế, Hồ Chí Minh, Cần Thơ,…Hải Phong liên tục tiếp nhận tư vấn và hồ sơ đăng ký tham gia chương trình của ứng viên từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần. Ngoài ra, lịch phỏng vấn, thông tin chương trình tuyển dụng và kết quả trúng tuyển cũng sẽ được Hải Phong cập nhật liên tục tại website: https://vieclamtainhat.com.vn/ và fanpage: HAI PHONG JSC (https://www.facebook.com/haiphongvieclamtainhat/)

Hải Phong gửi lời chúc mừng đến các bạn ứng viên đã trúng tuyển. Mong các bạn tiếp tục chú tâm đầu tư cho việc học tập, rèn luyện các kỹ năng cần thiết tại Trường Đào tạo Hải Phong để trải nghiệm và tích lũy được nhiều nhất khi sang Nhật làm việc.

Dưới đây là một vài hình ảnh các chương trình thi tuyển trong tháng 7.

Các ứng viên trúng tuyển chương trình thực phẩm ngày 5/7 và 9/7

Ứng viên trúng tuyển chương trình nội thất ngày 5/7

Các ứng viên trúng tuyển chương trình chế biến thực phẩm ngày 3/7

 

Các ứng viên trúng tuyển chương trình lắp ráp linh kiện điện tử ngày 16/7

Nguyễn Phương