fbpx
4 năm trước Đông Du Mới

Thực tập sinh Hải Phong đạt giải Nhất trong cuộc thi Joysound Karaoke tại Hokkaido, Nhật Bản

Xuất sắc vượt qua các đội thi khác cùng tham gia tranh tài, 14 thực tập sinh của Hải Phong.,Jsc đã dành được giải Nhất trong cuộc thi Joysound Karaoke tại Hokkaido, Nhật Bản, được tổ chức hôm  23/07/2019 vừa qua.

Được biết, cuộc thi là sân chơi được các công ty tại vùng Hokkaido tổ chức cho cán bộ nhân viên của mình. 14 bạn thực tập sinh Hải Phong đại diện cho Công ty tiếp nhận Shinseibirutekuno tham gia cuộc thi.

Các nữ thực tập sinh Hải Phong đã lựa chọn ca khúc 365 nichi no Kamihikouki để thể hiên tại cuộc thi. Chung cuộc, 14 thực tập sinh Hải Phong làm việc tại  Công ty Shinseibirutekuno dành Giải Nhất với số tiền thưởng giá trị 10man (tương đương khoảng 20 triệu vnđ).

Chia sẻ lý do lựa chọn ca khúc 365 nichi no Kamihikouki để dự thi, các bạn chia sẻ với Hải Phong: “Mỗi ca từ của bài hát đều giống như những lời dành riêng cho bản thân mỗi chúng ta. Qua bài hát thông điệp mà chúng em muốn gửi tới mọi người là cuộc đời con người cũng chẳng khác gì chiếc máy bay giấy. Hãy đặt vào đó động lực. Sự kiên trì và cố gắng của bản thân, sống thật ý nghĩa để 365 ngày luôn tràn đầy hạnh phúc”.

Trên Facebook cá nhân, thực tập sinh Nhung Vũ, gửi lời “Một ngày thật vui và ý nghĩa ! Thay mặt tất cả các bạn em muốn gửi lời cám ơn chân thành tới 新生ビルテクノ株式会社、アシアンジ 事業協同組合、đặc biệt tới Công ty Hải Phong và các quý thầy cô đã giúp bọn em có mặt tại đây và đạt được thành quả như hôm nay. Tất cả đều nhờ sự giúp đỡ của mọi người và công dạy dỗ của các thầy cô! 本当にどうもありがとうございました!

Hải Phong.,Jsc gửi lời chúc mừng đến các bạn! Tinh thần, sự cố gắng và thành tích các bạn đạt được không chỉ là niềm tự hào của riêng các bạn mà còn là niềm vinh dự và tự hào của đơn vị phái cử Hải Phong, của công ty tiếp nhận, của hiệp hội quản lý và của các thực tập sinh kỹ năng Việt Nam đang làm việc tại Nhật Bản.

Hải Phong hy vọng, không chỉ dừng lại ở chiến thắng của các bạn ngày hôm nay. Đây còn là niềm cảm hứng tới các bạn thực tập sinh Hải Phong đang làm việc tại Nhật, và cả các học viên chuẩn bị xuất cảnh sang Nhật, sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp về con người, đất nước Việt Nam trong mắt người dân xứ sở Mặt trời mọc.

Chúc cho các bạn, với thời gian còn lại sống và làm việc tại Nhật Bản, sẽ cố gắng học tập và làm việc thật tốt, tiếp tục mang lại nhiều thành công hơn nữa, các bạn nhé!

Dưới đây là một vài hình ảnh của 14 nữ thực tập sinh Hải Phong đang làm việc tại Công ty  Shinseibirutekuno vừa dành chiến thắng ở cuộc thi Joysound Karaoke tại Hokkaido:

Những hình ảnh giây phút vui mừng của các bạn nhận giải trên sân khẩu

Hình ảnh lưu lại khi các bạn còn học tập tại Trường Đào tạo Hải Phong.

Hình ảnh của 14 cô gái những buổi cùng nhau trải nghiệm những địa điểm tại Nhật Bản.

Nguyễn Phương