fbpx
6 tháng trước Đông Du Mới

Thực tập sinh Hải Phong tham gia Chương trình Giao lưu Văn hóa tại Iida, Nagano, Nhật Bản

Nhóm các bạn thực tập sinh Hải Phong phái cử làm việc tại Công ty Tokai Kougyo chi nhánh Nagano, đại diện Việt Nam, tham gia Chương trình Giao lưu Văn hóa tại Thành phố Iida, Tỉnh Nagano, Nhật Bản, vừa qua.

Được biết đây là chương trình giao lưu văn hoá giữa các nước do Thành phố Iida, Tỉnh Nagano, tổ chức thường niên với mục đích kết nối cộng đồng người nước ngoài đang học tập, làm việc, và sinh sống tại tỉnh này.

Chương trình giao lưu văn hóa năm nay với sự tham gia của 15 quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Brazil, Indonesia,…với hai phần giao lưu văn nghệ và ẩm thực.

Với 18 bạn thực tập sinh Hải Phong phái cử đang làm việc tại Công ty Tokai Kougyo, chi nhánh Nagano, đây là năm thứ hai các tham gia Chương trình Giao lưu Văn hóa tại Thành phố Iida. Các cô gái đã mang tới cho hàng trăm bạn bè các nước điệu múa “Hồn quê” với điểm nhấn áo dài nón lá đặc trưng quê hương hình chữ S.

“Chúng em muốn quảng bá văn hóa Việt Nam và chia sẻ với bạn bè các nước về quê hương mình. Qua chương trình, tất cả chúng em đều quen được thêm nhiều bạn mới, khám phá thêm nhiều điều thú vị trong văn hóa và ẩm thực của các nước. Việc tham gia các chương trình thế này, sau giờ làm việc tại công ty, giúp chúng em vui vẻ và thoải mái hơn. Tất cả 18 chị em đều yêu thương nhau, luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau cả trong công việc và cuộc sống. Chúng em cảm thấy trân quý những ngày tháng này”, các thực tập sinh Công ty Tokai Kougyo chi nhánh Nagano, chia sẻ với Hải Phong qua facebook.

Chắc hẳn, đây sẽ là kỷ niệm đẹp với 18 nữ thực tập sinh Hải Phong đang làm việc tại Công ty Tokai Kougyo,chi nhánh Nagano trong quãng thời gian làm việc và học tập ở Nhật. Chứng kiến sự trưởng thành của các bạn, Hải Phong vui và tự hào. Chúc các bạn luôn giữ nhiệt huyết và tràn đầy tinh thần lạc quan. Hẹn gặp lại các bạn ở Việt Nam vào một ngày không xa.

Cùng xem lại những hình ảnh của các bạn nữ thực tập sinh Hải Phong đang làm việc tại Công ty Tokai Kougyo chi nhánh Nagano, tham gia Chương trình Giao lưu Văn hóa tại Iida, Nagano, Nhật Bản vừa qua:

Tiết mục Múa “Hồn quê” của thực tập sinh Hải Phong đang làm việc tại Công ty Tokai Kougyo chi nhánh Nagano, thu hút sự quan tâm của bạn bè nhiều nước tham gia chương trình giao lưu văn hóa. 

 

Hải Liên