fbpx
3 tháng trước Chưa được phân loại

Thực tập sinh Hải Phong vinh dự được chào đón tại buổi lễ ra mắt do Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Thành phố Ayase tại Phòng Thương mại và Công nghiệp. Thành phố Ayase – Tỉnh Kanagawa tổ chức

Ngày 05/04/2024 vừa qua, Thành phố Ayase – Tỉnh Kanagawa, Nhật Bản, tổ chức buổi lễ ra mắt 40 nhân viên mới từ 13 doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thành phố, đặc biệt trong đó có 6 thực tập sinh là học viên của Hải Phong. Buổi lễ được tờ báo của Nhật Bản cùng các cơ quan chính quyền của thành phố quan tâm và đưa tin.

 

Ảnh chụp kỷ niệm

Các bạn thực tập sinh Hải Phong tại buổi lễ

Vào ngày 25/06/2019, tại Tòa thị chính Ayase – Hayakawa, Thành phố Ayase, Tỉnh Kanagawa, Nhật Bản, diễn ra buổi ký kết hợp tác về chương trình tuyển dụng, đào tạo thực tập sinh và nhân lực chất lượng cao Việt Nam, giữa ba bên, bao gồm: Hiệp hội các Doanh nghiệp Sản xuất Thành phố Ayase; Thành phố Ayase và Hải Phong. Đây là lần đầu tiên diễn ra buổi ký kết giữa một doanh nghiệp phái cử của Việt Nam với cơ quan chính quyền của tỉnh. Theo Hiệp hội các Doanh nghiệp Sản xuất Thành phố Ayase, với mong muốn tiếp nhận những thực tập sinh và nhân lực Việt Nam có chất lượng tốt, từ năm 2018, thành phố đã sang Việt Nam 4 lần khảo sát; tìm hiểu thăm quan nhiều mô hình và công ty phái cử, điều tra, xin ý kiến Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA),… Qua đánh giá về các tiêu chí như giáo dục định hướng, hỗ trợ khởi nghiệp, hỗ trợ sát sao sau khi về nước, Thành phố Ayase đã quyết định chọn Hải Phong là đơn vị duy nhất để ký hợp tác. Đó như sự khẳng định về uy tín, sự tuân thủ luật pháp trong hoạt động kinh doanh của Hải Phong.

 

Buổi phỏng vấn 2 công ty ở thành phố Ayase

Hình ảnh các học viên xuất sắc đã trúng tuyển

Ngày 10/07/2023, Hải Phong tổ chức buổi phỏng vấn của hai công ty ở thành phố AyaseSau thời gian đào tạo tại Hải Phong, vào ngày 04/03/2024, 6 bạn thực tập sinh của Hải Phong tiếp nhận công việc tại Thành phố Ayase – Tỉnh Kanagawa đã cập bến Nhật Bản. Ngày 05/04/2024 vừa qua, các bạn đã chính thức ra mắt và tham gia lễ chào đón tại công ty tiếp nhận sau thời gian 1 tháng đào tạo ở nghiệp đoàn tại Nhật Bản.

BUỔI LỄ RA MẮT VỚI CÁC CÔNG TY TIẾP NHẬN

Nhận thư từ Phó Thị trưởng Katsunori Naito

Sau khi nhận được thư từ Phó Thị trưởng Katsunori Naito, mỗi người trong số họ đều tuyên bố mạnh mẽ các mục tiêu của mình trong năm đầu tiên, chẳng hạn như “Tôi muốn đóng góp cho xã hội thông qua sản xuất” và “Tôi muốn học hỏi và phát triển tốt”

Phó Thị trưởng Naito khuyến khích họ, nói rằng, “Khi bạn có những lo lắng hoặc lo lắng về công việc của mình, hãy dựa vào những người đi trước xung quanh bạn và cố gắng hết sức.”

Đợt thực tập sinh kỹ năng này gồm 6 nam và 1 nữ, được phân công vào hai công ty ở thành phố Ayase: Noburu Denshi Kogyo Kabushikigaisha và Shinwakogyo Kabushikigaisha.

Báo NHK đưa tin: 「ものづくりのまち」中小企業の合同入社式 神奈川 綾瀬|NHK 神奈川県のニュース