fbpx
1 năm trước Chưa được phân loại

Tri ân thầy cô Hải Phong Group nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 18/11/2020, hệ thống đào tạo Hải Phong Group long trọng t chức Lễ Khai giảng khóa 11 năm học 2020-2021 của Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ – Bách Khoa và Tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hòa cùng không khí rộn ràng cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam và nhìn lại 11 năm xây dựng và phát triển, buổi lễ là dịp tôn vinh các thầy cô đã và đang thầm lặng vượt khó, cống hiến trong sự nghiệp trồng người.

Lễ Tri ân nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của hệ thống đào tạo Hải Phong Group diễn ra giản dị, ấm cúng, và mang nhiều hạnh phúc. Mỗi người trong cuộc sống có thể lựa chọn cho mình những quan điểm khác nhau về hạnh phúc. Đối với những người thầy người cô, hạnh phúc bình dị đó chính là nâng đỡ, chăm sóc cho học viên/sinh viên từng bước trưởng thành, hiện thực lý tưởng tương lai.  

Năm học này cũng là năm chứng kiến nhiều sự khác thường của dịch bệnh, thời tiết. Ngay từ những ngày đầu năm, dịch Covid 19 đã tác động rất lớn đến mọi mặt đời sống – kinh tế văn hóa – xã hội, trong đó có hoạt động đào tạo của Hải Phong. Dịch bệnh ảnh hưởng đến hoạt động dạy và học nhưng với phương châm “tạm dừng đến trường – không dừng học”. Trường đã linh hoạt điều chỉnh nội dung dạy với hình thức phù hợp như: dạy học trực tuyến từ xa, giáo trình điện tử,… Nhà trường cùng đội ngũ các thầy cô giáo đã nỗ lực vượt qua khó khăn để có thể vừa đảm bảo việc dạy và học, vừa tham gia phòng, chống dịch bệnh.

Chưa dừng lại ở đó, 2020 còn là một năm mà bão lũ liên tục tàn phá dải đất Miền Trung thân yêu. Với tinh thần tương thân tương ái Nhà trường cũng đã kịp thời hỗ trợ, động viên tinh thần tới gia đình các em sinh viên, học viên Miền Trung bị thiệt hại trong các đợt mưa lũ liên tiếp vừa qua thông qua sự chung tay đóng góp của ban lãnh đạo, toàn thể CBNV, thầy cô cùng các em học viên/sinh viên của hệ thống đào tạo Hải Phong Group. Điều may mắn hơn cả là cán bộ, giảng viên, học viên/sinh viên và gia đình của các em đều bình an.

Sự phát triển 11 năm qua của hệ thống đào tạo Hải Phong Group cũng ghi dấu công lao, sự đóng góp không nhỏ của các thầy cô, đội ngũ những giáo viên đầy nhiệt huyết. Ngoài những kiến thức bài học mang đến cho học viên/sinh viên họ còn là những người truyền cảm hứng mang lại năng lượng tích cực cho các bạn học viên/sinh viên của chúng ta.

Nhân Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các thầy cô đã đồng hành, là người chỉ đường, gần gũi và yêu thương của tất cả các thế hệ Trường Đào tạo Hải Phong và Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa. Chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui , thành công trên con đường giảng dạy.

Những hình ảnh lưu lại các khoảnh khắc ý nghĩa của buổi lễ

Nguyễn Phương