fbpx
7 tháng trước Trung tâm đào tạo

Trung tâm Đào tạo HP khen thưởng 24 học viên xuất sắc Tháng 05/2018

Mới đây, Trung tâm Đào tạo của Công ty CP Đầu tư Thương mại & Xây dựng Hải Phong đã tổ chức buỗi lễ tuyên dương khen thưởng 24 bạn học viên ưu tú có kết quả học tập, rèn luyện tốt trong tháng 5 vừa qua.

Khen thưởng học viên xuất sắc là hoạt động được Trung tâm Đào tạo của Hải Phong JSC thực hiện hằng tháng trong nhiều năm qua. Đây là hoạt động nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần các bạn học viên đang học tập và rèn luyện tại Trung tâm.

Trung tâm đào tạo Hải Phong khen thưởng học viên

Trong Tháng 5 vừa qua, 24 bạn học viên xuất sắc của khu vực miền Bắc và miền Trung đã đươc xướng tên nhận thưởng.

Các bạn đều là học viên tích cực trong việc học tiếng Nhật, chấp hành nội quy kỷ luật tốt, đồng thời nhiệt tình giúp đỡ bạn bè.

Có thể kể đến nhiều gương mặt tiêu biểu như bạn Nguyễn Thị Thu Kiều, học viên Lớp T2J1, Trung tâm Đào tạo khu vực miền Bắc với năng lực nghe và hội thoại tiếng Nhật tốt.Trong giờ học tích cực học tập. Là học viên thông minh ưu tú, Kiều luôn tận tình hỗ trợ các bạn cùng lớp.

Ngoài học tập chăm chỉ, Lê Thị Mai Hoa, Lớp T4J6, học viên Trung tâm Đào tạo khu vực miền Bắc, còn được biết đến “Là một học viên năng động,hoạt bát và thân thiện.Trong lớp luôn giúp đỡ những bạn học yếu kém”. Việc làm của Mai Hoa tiếp thêm nhiều động lực cho các bạn trong lớp cùng cố gắng và phấn đấu.

10 học viên xuất sắc của Trung tâm Đào tạo Hải Phong chi nhánh miền Trung cũng được những người truyền thụ hết lời ngợi khen.

Với Hoàng Thị Thiện, học viên Lớp MTT12J2, Trung tâm Đào tạo miền Trung, dù khoảng 2 tháng trước khả năng đọc cũng như khả năng nghe chưa được tốt nhưng “Dạo gần đây bằng sự cố gắng của bản thân, chăm chỉ học tập dần dần bạn đã trở nên giỏi hơn. Mỗi ngày đều nói chuyện với giáo viên một cách tự nhiên và lúc nào cũng học đến 6 giờ. Hơn nữa là một người rất nhiệt tình”, là nhận xét của giáo viên chủ nhiệm khi nói về Hoàng Thiên của bây giờ.

“Chấp hành tốt nội quy trung tâm. Luôn học tập chăm chỉ nên luôn thuộc từ vựng. Bạn lúc nào cũng cố gắng nói chuyện với bạn bè bằng tiếng Nhật, vì thế mà khả năng ứng dụng trong hội thoại rất nhanh. Ngữ pháp sau khi học xong là hoàn thành luôn bài tập về nhà. Bạn là người lành, bên cạnh đó luôn biết giúp đỡ bạn bè” là những điều thầy cô chia sẻ về Phan Thị Cẩm Tú, học viên Lớp MT5J1, Trung tâm Đào tạo khu vực miền Trung, trong tổng kết tháng 5.

Cùng chúc mừng 24 bạn học viên được khen thưởng trong Tháng 5 vừa qua. Chúc các bạn vẫn giữ vững phong độ học tiếng Nhật, rèn luyện thể chất, tâm thế thật tốt trước khi lên đường nhận công việc tại xứ hoa anh đào.

Chúc cho tất cả các bạn học viên Trung tâm Đào tạo của Hải Phong  nêu cao phong trào học tập, và sẽ góp nhiều gương mặt mới trong đợt khen thưởng học viên xuất sắc tháng 6 này.

Danh sách 24 học viên được tuyên dương khen thưởng tháng 5 vừa qua:

Các học viên xuất sắc của Trung tâm Đào tạo khu vực miền Bắc

 1. Lê Thị Thương, Lớp T11J4
 2. Lê Thị Lắm, Lớp T12J1
 3. Trần Thị Điểm, Lớp T12J2
 4. Nguyễn Thị Kim Thơ, Lớp T12J3-H9
 5. Nguyễn Thị Thu Kiều, Lớp T2J1
 6. Võ Thi Phương, Lớp T2J2-H10
 7. Ngô Thị Thanh Hằng, Lớp T3J1+2
 8. Tống Văn Đạt, Lớp T3J3H10
 9. Nguyễn Thị Ngọc, Lớp T4J1
 10. Nguyễn Thị Vân Anh, Lớp H9
 11. Vũ Thị Mang, Lớp T4J3
 12. Trần Văn Thành, Lớp T4J4H10
 13. Nguyễn Duy Chính, Lớp T4J5
 14. Lê Thị Mai Hoa, Lớp T4J6

Các học viên xuất sắc của Trung tâm Đào tạo khu vực miền Trung

 1. Nguyễn Đức Hải, Lớp MT11
 2. Thái Thị Mỹ Nhung, Lớp MT12J1
 3. Hoàng Thị Thiện, Lớp MT12J2
 4. Trương Thị Vân, Lớp MT1
 5. Dương Thị Pha, Lớp MT2
 6. Hoàng Thị Ly Ly, Lớp MT3
 7. Phạm Thị Hoài Thu, Lớp MT4J1
 8. Đặng Thị Ngọc Huyền, Lớp MT4J2
 9. Phan Thị Cẩm Tú, Lớp MT5J1
 10. Trương Văn Tỉnh, Lớp MT5J2

Cùng xem lại hình ảnh trao thưởng cho các học viên xuất sắc được chúng tôi ghi lại:

Trung tâm Đào tạo Hải Phong khen thưởng 24 học viên xuất sắc Tháng

Trung tâm Đào tạo Hải Phong khen thưởng 24 học viên xuất sắc Tháng

Các học viên tiêu biểu của Trung tâm Đào tạo Hải Phong tại miền Bắc.

Trung tâm Đào tạo Hải Phong khen thưởng 24 học viên xuất sắc Tháng

Các học viên tiêu biểu của Trung tâm Đào tạo Hải Phong tại miền Trung.

 

Hải Liên