fbpx

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HẢI PHONG xin gửi đến quý khách hàng, các nhà đầu tư, các đối tác trong và ngoài nước lời chào trân trọng.

Trải qua hơn 10 năm thành lập, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp đang tích cực làm việc trên các lĩnh vực Xây dựng, Đầu tư, Đào tạo, Phái cử Thực tập sinh sang làm việc tại Nhật Bản….Hải Phong JSC đã không ngừng tăng cường các mối liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để tạo ra các giá trị bền vững.

Hải Phong JSC đang từng bước hoàn thiện mình để phát triển bền vững, phù hợp với chuẩn mực trong nước và quốc tế, phấn đấu trở thành doanh nghiệp phát triển hàng đầu Việt Nam và tự hào khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Với phong cách chuyên nghiệp và năng lực chuyên môn, mỗi thành viên Hải Phong luôn tự hào phát huy những thành quả đã đạt được. Điều đó dựa trên nguyên tắc nghiêm túc thực hiện những cam kết hợp tác lâu dài và hiệu quả với các đối tác và khách hàng.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên Hải Phong JSC, chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các đơn vị, tổ chức và cá nhân trong, ngoài nước đã đồng lòng, hợp tác,chia sẻ, ủng hộ Hải Phong JSC trong suốt thời gian qua. Hải Phong JSC tin rằng, truyền thống tốt đẹp này sẽ không ngừng được củng cố và phát triển hơn nữa trong tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HẢI PHONG tại Hà Nội luôn là địa chỉ đáng tin cậy để đưa lao động Việt Nam sang sống và làm việc tại Nhật Bản.

Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong  

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng vươn lên cùng với chiến lược phát triển bền vững, Hải Phong JSC phấn đấu trở thành công ty tốt nhất Việt Nam, hướng tới tập đoàn phát triển hàng đầu Việt Nam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Bằng khát vọng vươn lên cùng với chiến lược phát triển bền vững, Hải Phong JSC phấn đấu trở thành công ty tốt nhất Việt Nam, hướng tới tập đoàn phát triển hàng đầu Việt Nam

SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Bằng khát vọng vươn lên cùng với chiến lược phát triển bền vững, Hải Phong JSC phấn đấu trở thành công ty tốt nhất Việt Nam, hướng tới tập đoàn phát triển hàng đầu Việt Nam

Khái quát công ty

Trụ sở chính:
Tầng 3, Tòa nhà VPKS, Đơn nguyên I, 713 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
Hà Nội city
Trụ sở chính:
Trung Tâm Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ III , Đ. Nguyễn Sinh Sắc, Q. Liên Chiểu , TP. Đà Nẵng
Đà Nẵng city
Trụ sở chính:
502 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh city

Khái quát công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HẢI PHONG xin gửi đến quý khách hàng, các nhà đầu tư, các đối tác trong và ngoài nước lời chào trân trọng!

Trải qua hơn 15 năm thành lập, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp đang tích cực làm việc trên các lĩnh vực Xây dựng, Đầu tư, Đào tạo, Phái cử Thực tập sinh đi Nhật…. Hải Phong JSC đã không ngừng tăng cường các mối liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để tạo ra các giá trị bền vững.

Hải Phong JSC đang từng bước hoàn thiện mình để phát triển bền vững, phù hợp với chuẩn mực trong nước và quốc tế, phấn đấu trở thành doanh nghiệp phát triển hàng đầu Việt Nam và tự hào khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế....

CƠ CẤU

CƠ CẤU

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Năm 2015 đến nay

Ban quản lý thị trường Nhật Bản được thành lập, Hải Phong vinh dự đứng Top 10 công ty tốt nhất, là ủy viên Hiệp Hội Xuất khẩu lao động được tổ chức JICA (Đại sứ quán Nhật Bản) thừa nhận. Đầu tư lĩnh vực xây dựng: Chúng tôi mở rộng phát triển mảng xây dựng công trình ngầm và xây dựng hạ tầng với tầm nhìn trở thành một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực thi công công trình ngầm với công nghệ tiên tiến Pipe Jacking cùng các đối tác Nhật Bản. Từ những nămm đầu thành lập đến nay, Công ty đã thành công trong nhiều dự án đầu tư, trong đó có: dự án phòng cháy chữa cháy của Việt Nam, dự án cấp thoát nước, dự án AEON MALL, 7 - Eleven....

Năm 2015 đến nay
Năm 2012
Năm 2012

Trước nhu cầu tuyển dụng lao động của nước ngoài càng tăng đặc biệt là Nhật Bản. Công ty đã mở rộng lĩnh vực cung ứng lao động sang thị trường Nhật Bản và thành lập chi nhánh công ty CP ĐT TM và XD Hải Phong ngày 08/06/2012 với mã doanh nghiệp 0101354157-001 Đồng thời Hải Phong đã thành lập trung tâm tiếng Nhật đào tạo theo mô hình giáo dịch Nhật Bản (Hiện có 2 cơ sở tại Hà Nội và Đà Nẵng)

Năm 2010

Công ty bắt đầu có giấy phép về phái cử nhân lực làm việc tại nước ngoài đồng thời kết hợp với trung tâm tiếng Nhật Đông Đô (số 6 ngõ 1008 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội)

Năm 2010
Năm 2003
Năm 2003

Công ty cổ phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hải Phong được thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0101354157 ngày 04/04/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO

Trung tâm đào tạo Miền Bắc
Trung tâm đào tạo Miền Trung
MỤC TIÊU VÀ PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY

MỤC TIÊU : Chúng tôi không ngừng phát triển để trở thành một trong những Công ty cung ứng nhân lực hàng đầu cho đối tác doanh nghiệp Nhật Bản. Trở thành cầu nối Việt Nam – Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản và Việt Nam.

PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY : Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, am hiểu văn hóa Nhật Bản, cùng trang thiết bị hiện đại. Đến Trung tâm đào tạo Tiếng Nhật của Hải Phong JSC, các học viên sẽ có cơ hội học tập ngôn ngữ Nhật Bản, văn hóa, đất nước con người nơi đây để hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ như người bản xứ. Đồng thời các học viên còn được hướng dẫn bởi các chuyên gia về ngôn ngữ người Nhật với các công cụ giảng dạy hiện đại. Giờ học với các tình huống giả định liên quan đến công việc và cuộc sống do các thầy cô giáo người Nhật giảng dạy sẽ giúp cho học viên hiểu và tự tin sử dụng tiếng Nhật vào thực tiễn, vững bước làm việc tại Nhật Bản.