fbpx

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HẢI PHONG xin gửi đến quý khách hàng, các nhà đầu tư, các đối tác trong và ngoài nước lời chào trân trọng. Trải qua 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo và phái cử nhân lực chất lượng cao sang Nhật Bản làm việc, Hải Phong JSC đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm và hợp tác với nhiều tập đoàn, công ty, và nghiệp đoàn uy tín tại Nhật Bản đồng thời liên kết với hơn 50 trường đại học/cao đẳng trong cả nước để tìm kiếm ứng viên phù hợp tham gia vào các chương trình tuyển dụng.

Tính đến thời điểm hiện tại, có hơn 4400 thực tập sinh đã được Hải Phong đào tạo và phái cử sang làm việc ở gần 500 công ty, tập đoàn tại Nhật Bản. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng tăng cường các mối liên kết với đối tác trong và ngoài nước để tạo ra nhiều hơn nữa các cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam và các đối tác Nhật Bản, góp phần xây chuỗi giá trị bền vững.

Hải Phong JSC đang từng bước hoàn thiện mình để phát triển, phù hợp với chuẩn mực trong nước và quốc tế, phấn đấu trở thành doanh nghiệp đào tạo và phái cử nhân lực chất lượng cao hàng đầu Việt Nam và tự hào khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên Hải Phong JSC, chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các đơn vị, tổ chức và cá nhân trong, ngoài nước đã đồng lòng, hợp tác,chia sẻ, ủng hộ Hải Phong JSC trong suốt thời gian qua. Hải Phong JSC tin rằng, truyền thống tốt đẹp này sẽ không ngừng được củng cố và phát triển hơn nữa trong tương lai. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HẢI PHONG tại Hà Nội luôn là địa chỉ đáng tin cậy để đưa lao động Việt Nam sang sống và làm việc tại Nhật Bản.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng vươn lên cùng với chiến lược phát triển bền vững, Hải Phong JSC phấn đấu trở thành công ty tốt nhất Việt Nam, hướng tới tập đoàn phát triển hàng đầu Việt Nam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN - Hải Phong đặt chữ “TÍN” làm đầu trong quan hệ hợp tác với đối tác và khách hàng. Nỗ lực hết mình để giữ đúng cam kết, luôn coi chữ “TÍN” danh dự công ty như danh dự của chính mình. TÂM - Hải Phong đặt chữ “TÂM” là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. TRÍ - Hải Phong coi sáng tạo là sức sống, là bệ phóng phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng.

SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

“Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”

Khái quát công ty

Trụ sở chính:
Hải Phong Building, số 19 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hà Nội city
Trụ sở chính:
102 Đường Phùng Hưng, Thuận Thành, TP Huế
Đà Nẵng city
Trụ sở chính:
Số 160, đường 20, P. 5. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh city

Khái quát công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong xin gửi đến quý khách hàng, các nhà đầu tư, các đối tác trong và ngoài nước lời chào trân trọng!

Trải qua hơn 12 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo và phái cử nhân lực chất lượng cao sang Nhật Bản làm việc, Hải Phong JSC đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm và hợp tác với nhiều tập đoàn, công ty, và nghiệp đoàn uy tín tại Nhật Bản đồng thời liên kết với hơn 50 trường đại học/cao đẳng trong cả nước để tìm kiếm ứng viên phù hợp với các chương trình tuyển dụng.

Tính đến hết năm 2018, có hơn 4400 thực tập sinh đã được Hải Phong đào tạo và phái cử sang làm việc ở gần 500 công ty, tập đoàn thuộc nhiều lĩnh vực cơ khí, ô tô, nông nghiệp, may mặc,...tại Nhật Bản.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng tăng cường các mối liên kết với đối tác trong và ngoài nước để tạo ra nhiều hơn nữa các cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam và các đối tác Nhật Bản, góp phần xây chuỗi giá trị bền vững.

Hải Phong JSC đang từng bước hoàn thiện mình để phát triển, phù hợp với chuẩn mực trong nước và quốc tế, phấn đấu trở thành doanh nghiệp đào tạo và phái cử nhân lực chất lượng cao phát triển hàng đầu Việt Nam và tự hào khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

CƠ CẤU

CƠ CẤU

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Tháng 4/2018

Tháng 4/2018, Hải Phong JSC được Hội đồng Giám sát & Đánh giá việc thực hiện Bộ Quy tắc Ứng xử áp dụng cho các Doanh nghiệp VN đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài (COC-VN) xếp hạng 5 sao.

Tháng 4/2018
Năm 2015
Năm 2015

Năm 2015, Hải Phong đứng TOP 10 công ty tốt nhất, là ủy viên Hiệp Hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam.

Năm 2012

Trước nhu cầu tuyển dụng lao động của nước ngoài càng tăng đặc biệt là Nhật Bản, công ty đã mở rộng lĩnh vực cung ứng lao động sang thị trường Nhật Bản và thành lập chi nhánh công ty CP ĐTTM và XD Hải Phong, ngày 08/06/2012 với mã doanh nghiệp 0101354157-00. Đồng thời, thành lập Trung tâm Đào tạo đầu tiên, đào tạo học viên theo mô hình giáo dục Nhật Bản. Hiện tại có 3 Trung tâm Đào tạo tại Hà Nội, Đà Nẵng, và Tp. HCM.

Năm 2012
Năm 2010
Năm 2010

Hải Phong bắt đầu có giấy phép về phái cử nhân lực làm việc tại nước ngoài, đồng thời, liên kết đào tạo với Trung tâm Tiếng Nhật Hanoi TIE đào tạo học viên từ tháng 09/2010.

Năm 2003

Công ty cổ phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hải Phong được thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0101354157 ngày 04/04/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp

Năm 2003

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO

Trung tâm đào tạo Miền Bắc
Trung tâm đào tạo Miền Trung
MỤC TIÊU VÀ PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY

MỤC TIÊU : Chúng tôi không ngừng phát triển để trở thành một trong những Công ty cung ứng nhân lực hàng đầu cho đối tác doanh nghiệp Nhật Bản. Trở thành cầu nối Việt Nam – Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản và Việt Nam.

PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY : Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, am hiểu văn hóa Nhật Bản, cùng trang thiết bị hiện đại. Đến Trung tâm đào tạo Tiếng Nhật của Hải Phong JSC, các học viên sẽ có cơ hội học tập ngôn ngữ Nhật Bản, văn hóa, đất nước con người nơi đây để hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ như người bản xứ. Đồng thời các học viên còn được hướng dẫn bởi các chuyên gia về ngôn ngữ người Nhật với các công cụ giảng dạy hiện đại. Giờ học với các tình huống giả định liên quan đến công việc và cuộc sống do các thầy cô giáo người Nhật giảng dạy sẽ giúp cho học viên hiểu và tự tin sử dụng tiếng Nhật vào thực tiễn, vững bước làm việc tại Nhật Bản.