fbpx
6 tháng trước Ngày hội việc làm

Hải Phong đồng hành cùng Ngày hội việc làm tại trường Đại học Vinh

Sáng 20/05/2022, tại trường Đại học Vinh đã diễn ra Ngày hội tuyển dụng việc làm dành cho sinh viên. Tham dự có rất nhiều đơn vị tham gia, trong đó có Hải Phong JSC.

Hải Phong JSC – đơn vị uy tín trong lĩnh vực phái cử nhân lực có trụ sở chính tại toà nhà Hải Phong Building tại số 19 Trần Thủ Độ, Hoàng Mai, Hà Nội. Hiện Hải Phong có các chi nhánh, văn phòng tuyển sinh trên khắp cả nước.

Nhằm mang đến những cơ hội viêc làm tại doanh nghiệp Nhật Bản cho sinh viên, Hải Phong thường xuyên tham gia các chương trình tư vấn tuyển sinh, tư vấn việc làm cho các bạn sinh viên mọi vùng miền của tổ quốc.

Tham gia Ngày hội tuyển dụng việc làm dành cho sinh viên tại trường Đại học Vinh năm nay, Hải Phong rất vinh dự được không chỉ nhà trường tạo điều kiện mà còn được các bạn sinh viên chào đón rất nhiệt tình.

Làm việc ở Nhật sau khi tốt nghiệp đang trở thành một trong những lựa chọn của không ít sinh viên. Với vai trò cầu nối giữa hơn 250 doanh nghiệp Nhật Bản với các sinh viên Việt Nam, Hải Phong đã phái cử hàng ngàn sinh viên Đại học/Cao đẳng có trình độ làm việc tại Nhật Bản trong suốt 12 năm qua. Ngoài thu nhập cao, đi làm việc ở nước ngoài, đặc biệt là một cường quốc như Nhật Bản đã mang đến cơ hội trải nghiệm và học hỏi về tinh thần làm việc, lối sống cũng như có thêm một ngoại ngữ. Đặc biệt, giúp các bạn sau khi trở về Việt Nam với vốn kiến thức và khoản thu nhập kiếm được, sẽ có nhiều cơ hội tốt hơn cho tương lai của bản thân.

Các chương trình tuyển dụng của Hải Phong đa dạng, học viên được cam kết các chế độ đãi ngộ, được bảo vệ tối đa về quyền lợi. Do đó, khi nhắc đến cái tên Hải Phong rất nhiều bạn học

Một số hình ảnh sôi nổi diễn ra tại Ngày hội tuyển dụng việc làm dành cho sinh viên tại Đại học Vinh của Hải Phong: