fbpx
6 năm trước

Chính sách của công ty Hải Phong có gì khác?

Có nhiều bạn thắc mắc chính sách của công ty Hải Phong có gì khác để bạn quyết định lựa chọn. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn một số thông tin hữu ích:

– Chi phí thấp, minh bạch tài chính, được đảm bảo trong suốt quá trình tham gia thi tuyển đến khi về nước là yếu tố quan trọng đầu tiên trong chính sách của công ty Hải Phong.

– Lợi thế đơn hàng: Khi bạn lựa chọn Hải Phong thì chúng tôi có trách nhiệm trao cho bạn những cơ hội tốt nhất chúng tôi có. Tại Hải Phong bạn được lựa chọn trong rất nhiều đơn hàng để thi tuyển.

– Hải Phong là công ty uy tín: Hải Phong lựa chọn và sàng lọc nguồn Thực Tập Sinh khá kỹ lưỡng để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình đào tạo cũng như thi tuyển của các bạn.

– Cam kết không môi giới: Tại Hải Phong chúng tôi nghiêm cấm và ngăn chặn mọi hành vi môi giới (không qua cò mồi, trung gian, làm việc chủ yếu trực tiếp thông qua các trường)

– Các em Thực Tập Sinh tại Nhật sẽ được chăm sóc, quản lý, hỗ trợ trong suốt thời gian sống và làm việc tại Nhật, sau khi về Việt nam sẽ được hỗ trợ miễn phí về tìm việc trong các công ty Nhật tại Việt Nam.

– Công ty Hải Phong luôn coi các bạn là khách hàng và tất nhiên nhân viên Hải Phong cũng được quán triệt phương châm này khi làm việc với các bạn.