fbpx
5 năm trước thực tập sinh

Gần 50 ứng viên trúng tuyển chương trình làm việc tại Tập đoàn Toshiba Nhật Bản

Hôm qua 18/2/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong (Hải Phong., Jsc) kết hợp cùng Công ty Toshiba Lighting & Technology Corporation, công ty con của Tập đoàn Toshiba chuyên về công nghệ và thiết bị chiếu sáng, đã tiến hành tổ chức tuyển dụng nhân sự.

Sau trọn một ngày thi tuyển cam go, 47 bạn trong số 115 ứng viên đã trúng tuyển chính thức  vào  Công ty Toshiba Lighting & Technology Corporation theo chương trình Thực tập sinh. Dự kiến tháng 8/2019 các bạn sẽ xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc.

Ra đời năm 1878, Toshiba Lighting & Technology Corporation được coi là một trong những cánh chim đầu đàn của ngành công nghệ chiếu sáng Nhật Bản.  

Nhằm đáp ứng khối lượng sản xuất phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu, Toshiba Lighting & Technology Corporation đã chọn Hải Phong., Jsc là đơn vị kết nối để tổ chức tuyển dụng thực tập sinh làm việc tại chị nhánh công ty ở Tỉnh Tochigi.

Sau quá trình luyện tập dưới sự hướng dẫn tận tình của các cán bộ quản lý đào tạo Hải Phong, tất cả các bạn tham dự thi tuyển đều có tác phong chỉnh chu, tâm thế đáng ghi nhận. Nhiều ứng viên để lại ấn tượng với hội đồng tuyển dụng khi thể hiện nhiệt huyết và lòng quyết tâm cháy bỏng.

Cao Thị Thúy Hường, sinh năm 1995, quê Quảng Bình chia sẻ: “Mình biết đến chương trình làm việc tại Nhật Bản qua hội thảo tháng 11/2017 khi còn là sinh viên tại Trường Đại học Quảng Bình”. Hường mong muốn được tham gia chương trình nhưng sau khi ra trường kinh tế gia đình khó khăn không đủ tiền để tham gia. Vì thế bạn đành tạm hoãn giấc mơ qua Nhật và quyết định đi làm nhân viên kiểm tra sản phẩm để đủ tiền trang trải cho gia đình và em gái đang học. Sau 1 năm cố gắng làm việc, Hường đã tích lũy đủ số tiền để tiếp tục dự định ấp ủ  bấy lâu và đăng ký tham gia chương trình  tại Hải Phong. Hường chọn thi tuyển vào Toshiba Lighting & Technology Corporation.

Bạch Văn Thanh Tú, 28 tuổi, quê Hà Nam, từng làm streamer game với thu nhập lên đến vài chục triệu đồng/tháng. Nhưng công việc bấp bênh và mong muốn tìm cơ hội trải nghiệm, học hỏi kỹ năng tư người Nhật, Tú đã mạnh dạn đăng ký tham gia chương trình thi tuyển vào Toshiba Lighting & Technology Corporation.

Đại diện đến từ Toshiba Lighting & Technology Corporation chia sẻ “Chúng tôi thấy quyết tâm và nỗ lực của 115 ứng viên mà Hải Phong tuyển chọn để tham gia vào kỳ thi tuyển. Các bạn đều rất tuyệt với. Chúng tôi đã chọn được 22 bạn nam, 25 bạn nữ để tháng 8/2019 tới sẽ sang Nhật và gia nhập vào đội ngũ của Toshiba Lighting & Technology Corporation”.

Một lần nữa, gửi lời chúc mừng tới tất cả các bạn trúng tuyển. Với các bạn chưa trúng tuyển thì còn nhiều cơ hội lần sau bởi Hải Phong liên tục có nhiều chương trình tuyển dụng tốt dành cho các bạn. Hãy cố lên nhé!

Cùng xem thêm những hình ảnh trong buổi thi tuyển ngày hôm nay:

47 ứng viên trúng tuyển vào làm việc tại Toshiba Lighting & Technology Corporation

Nguyễn Phương – Hải Liên