fbpx
1 năm trước Tin công ty

Hải Phong đồng hành cùng chương trình “Đông ấm áp – Xuân yêu thương”

Vừa qua, ngày 14,15,16 – 01 – 2023, Hải Phong và Câu Lạc Bộ Sinh Viên Thanh Hóa Trường Đại Học Mỏ – Địa Chất đã tổ chức chương trình Đông ấm áp – Xuân yêu thương tại Trung Xuân, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Nhiệt độ giảm sâu, không khí Tết mỗi ngày một rộn ràng, người ta háo hức được diện đồ đông, xúng xính áo khăn ra đường, có người lại vui vẻ sum họp, quây quần ấm áp bên nồi lẩu nghi ngút khói. Đâu đấy lại có những con người mang trong mình bao nỗi lo, bao niềm trăn trở. Bởi khi mưa lạnh hơn và những trận gió đông không thôi rít gào, họ chẳng biết làm gì để chiến thắng cái lạnh đang bao trùm lấy cơ thể. Bởi đây cũng chính là nỗi lo của bà con nhân dân và trẻ em vùng cao tại xã Trung Xuân – huyện Quan Sơn – tỉnh Thanh Hóa.

Mục đích của chương trình Đông ấm áp – Xuân yêu thương là giúp đỡ, chia sẻ một phần nào khó khăn trong cuộc sống mưu sinh của những người dân nghèo, giúp các em nhỏ ở đó có cơ hội đến trường và gia đình các em có thể đón một cái tết đầm ấm, sum vầy.

Ngoài ra, Hải PHong cũng đã đến thăm và trao những phần quà cho gia đình thực tập sinh đã và đang tham gia chương trinh trải nghiệm Nhật Bản cùng Hải Phong

Thăm hỏi gia đình Thực tập sinh đã và đang tham gia chương trình tại Hải Phong

Hải Phong – Tồn tại với xứ mệnh mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội