fbpx
4 năm trước Chưa được phân loại

Hải Phong., Jsc nhận bằng khen doanh nghiệp phái cử nhân lực có thành tích xuất sắc giai đoạn 2015 -2020

Ngày 06/10/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong (Hải Phong., Jsc) vinh dự được Thứ trưởng Bộ Lao động Thương Binh Xã hội, Lê Văn Thanh, tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động phái cử nhân lực đi làm việc ở nước ngoài giai đoạn 2015 -2020. Hải Phong nằm trong Top 11/490 doanh nghiệp phái cử được nhận bằng khen.

Buổi lễ do Hiệp hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam (VAMAS) tổ chức trao tặng cho doanh nghiệp dựa trên đánh giá về số lượng người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài và được xếp hạng 5 sao liên tục trong thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử (CoC-VN) giai đoạn 2015-2020.

Giai đoạn từ 2015 – 2020, Hải Phong., Jsc phái cử được hơn 5500 thực tập sinh, kỹ thuật viên sang Nhật Bản làm việc tại hơn 250 công ty, tập đoàn Nhật Bản. Trong đó, nhiều doanh nghiệp và nghiệp đoàn Nhật Bản phản hồi tốt về chất lượng thực tập sinh, kỹ thuật viên do Hải Phong phái cử. Nhiều công ty, tập đoàn Nhật Bản liên tiếp ký hợp tác, đặt hàng tuyển dụng và đặt hàng đào tạo thực tập sinh với Hải Phong. Đặc biệt có một vài doanh nghiệp đặt hàng số lượng tuyển dụng lên tới 100-150 người/lần tuyển dụng và tần suất tuyển 3-4 lần/năm.

Với sự nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty, Hải Phong., Jsc liên tiếp nhận xếp hạng 5 sao trong việc thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử (CoC-VN) do VAMAS đánh giá.

Thống kê Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho thấy những công ty như Hải Phong., Jsc, hằng năm, giải quyết khoảng 10% lượng việc làm mới cho toàn xã hội. Lao động Việt Nam được phái cử sang nước ngoài làm việc gửi về lượng kiều hối là tiền mặt sau thuế đến 7 tỉ USD.

“Hải Phong luôn sẵn sàng trở thành cầu nối để các bạn trẻ đi để trải nghiệm. Trở về không chỉ mang theo tài chính, mà còn cả kiến thức và tư duy. Đó sẽ là hành trang quý báu để tạo ra sự chuyển biến mới, tạo tiền đề để các em khởi nghiệp dễ hơn trên chính quê hương mình”, chia sẻ của ông Nguyễn Xuân Tuyến, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hải Phong., Jsc.

Hải Phong., Jsc trân trọng gửi lời cảm ơn các thế hệ thực tập sinh, kỹ thuật viên Hải Phong và gia đình các bạn đã đặt niềm tin vào công ty. Cảm ơn sự tin tưởng của các quý đối tác khách hàng Nhật Bản. Chân thành cảm ơn các quý trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam đã tạo điều kiện gửi gắm sinh viên nhà trường cho Hải Phong. Cảm ơn đóng góp và nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, không ngại gian khó, góp phần xây dựng Hải Phong như hôm nay.

Trong tương lai, Hải Phong., Jsc, với việc phát triển thêm Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH), tiếp tục là nơi hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam viết và hiện thực hóa chặng đường những năm tháng tuổi trẻ với nhiều trải nghiệm, kiến thức, kỹ năng.

Đình Trung