fbpx
5 năm trước thực tập sinh

Hạnh phúc quá đỗi khi được xướng tên trong danh sách trúng tuyển

22 buổi phỏng vấn tuyển dụng Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản đã diễn ra trong Tháng 11/2019. Có 180 ứng viên đã trúng tuyển. Các bạn đã làm rất tốt và rất xứng đáng với kết quả nhận được. Chúc mừng tất cả các bạn!

Bố đã vất vả rất nhiều rồi…

“Với bao căng thẳng, hồi hộp và sự quyết tâm khi bước vào phòng phỏng vấn, đứng trước quý công ty mong muốn được trở thành thành viên của họ, giây phút được xướng tên trong danh sách trúng tuyển thật hạnh phúc quá đỗi”- chia sẻ của Nguyễn Văn Phong trúng tuyển chương trình Cơ khí Tháng 11 vừa qua của Hải Phong.

Phong sinh ra tại Xã Xuân Lai, Huyện Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh. Phong có một người em sinh đôi tên Nguyễn Văn Ba. Hai anh em Phong – Ba hiện đều tham gia chương trình tại Hải Phong.,Jsc và đang theo học tại Trường Đào tạo Hải Phong Miền Bắc. Gia đình thuộc hộ nghèo, Phong ở cùng bố và hai em. Một mình bố nuôi ba anh em Phong từ nhỏ. Để nuôi 3 anh em ăn học bố Phong đã phải làm nhiều công việc vất vả.

“Bố em đã vất vả rất nhiều rồi! Vì gia đình và bản thân nên em muốn sang Nhật trải nghiệm để sau này có thể tự lo cho bản thân, và đặc biệt báo đáp lại công lao chăm sóc, nuôi dưỡng của bố” –Phong chia sẻ.

Nguyễn Văn Phong phía bên phải bức hình, hình ảnh được chụp lại sau buổi phỏng vấn.

Trong số 180 ứng viên trúng tuyển của tháng 11, có những bạn đã đậu phỏng vấn ngay trong lần đầu tiên và cũng có những bạn phải trải qua vài lần để cố gắng dành cho mình tấm vé thông hành đến Nhật làm việc. Và dù cho hành trình đến với kết quả trúng tuyển của mỗi bạn là khác nhau nhưng tất cả đề có điểm chung là đã có sự chuẩn bị chu đáo, trân trọng và dốc hết sức mình cho mỗi cơ hội được tham gia phỏng vấn. Vì vậy, tất cả các bạn đều xứng đáng với kết quả mà mình đã đạt được,

Hải Phong chúc mừng và tự hào về các bạn!

Chia sẻ cùng các bạn ý chí và quyết tâm của các ứng viên tham gia thi tuyển chương trình Tháng 11/2019 vừa qua của Hải Phong.,Jsc:

Một lần nữa Hải Phong chúc mừng 180 bạn ứng viên đã chính thức trúng tuyển là việc tại Nhật Bản theo chương trình thực tập sinh. Mỗi tháng, Hải Phong có hàng trăm cơ hội sang Nhật làm việc, học tập và cải thiện bản thân luôn mở ra cho tất cả các bạn.

Để được hỗ trợ giải đáp những thông tin liên quan đến các chương trình tuyển dụng thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản của Hải Phong, vui lòng liên hệ tổng đài liên hệ tư vấn miễn phí: 1800.6770

Nguyễn Phương